• Tue. Dec 6th, 2022

Bên anh, em sẽ trở thành cô gái dịu dàng nhất

ByTin Việt Nam

Nov 25, 2022

Hai mươi chín năm tìm kiếm, em vẫn chưa tìm ra một người em yêu và cũng yêu em.

Để viết được những dòng chữ này, em phải suy nghĩ rất lâu. Với em khi yêu ai hay tìm kiếm một đối tượng sẽ không vội vàng. Vì để tìm được người mình thương và cũng thương mình thật không dễ dàng. Hai mươi chín năm tìm kiếm, em vẫn chưa tìm ra một người như vậy. Đây cũng là lý do em viết những dòng tâm sự này.

Đối với em, một người đàn ông tiêu chuẩn sẽ hội tụ đủ ba điều kiện: đạo đức – sự nghiệp – tài chính. Nếu có được ba điều kiện này, người đàn ông sẽ là cái kiềng ba chân để bạn đời có thể nương tựa. Đồng thời bên cạnh người con gái cũng phải hội tụ những yếu tố cân xứng với người đàn ông như vậy. Nếu anh chưa đạt được ba yếu tố trên, hy vọng đó cũng sẽ là mục tiêu của anh trong tương lai.

Em không thuộc típ người ồn ào. Nếu được anh hãy ồn ào hơn em một tí nhé. Em cảm thấy như vậy sẽ có không khí hơn. Em thích nấu những món ăn ngon để được cùng nhau thưởng thức nhưng điều kiện là anh phải biết rửa chén nè.

Hiện tại công việc của em là nhân viên kế toán. Ngày đêm đối diện với những con số khô khan nên hy vọng anh sẽ mang đến cho em cảm giác lãng mạn. Khi ở bên anh, em sẽ trở thành cô gái dịu dàng nhất.

Mong sớm gặp được anh – người em yêu và cũng yêu em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc