• Mon. Feb 6th, 2023

Bên em đến lúc cùng đếm nếp nhăn tuổi già nhé

ByTin Việt Nam

Nov 11, 2022

Trái đất vẫn cứ xoay, dòng người vẫn tấp nập, em vẫn vậy, vẫn bận rộn với công việc, vẫn những tối đi về một mình.

Em chẳng muốn “đời mình chỉ là những chuỗi ngày được chấm công”, nhưng sao anh lâu thế? Em – cô gái với nụ cười luôn tươi tắn trên môi đầy năng lượng, vì đợi anh lâu thế nên em đã chuẩn bị đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức,… về mọi mặt đợi ngày anh đến.

Em biết nấu ăn nên anh đừng ăn ngoài nhé. Em sống và làm việc ở Sài Gòn nên mong anh cũng đang ở nơi hít bầu không khí cùng thành phố với em. Em khá nhỏ nhắn với chiều cao tầm 1,56 m, thân hình cân đối.

Mong sớm gặp anh – người đàn ông có thể cùng chia sẻ mọi chuyện, vượt qua mọi khó khăn, cám dỗ cuộc đời. Phải có mục tiêu, chí hướng để chúng ta dễ đến đích cùng nhau hơn. Một mình em đối mặt với mọi chuyện đã lâu nên mong gặp được người mạnh mẽ, có trách nhiệm với những điều mình hứa, có thể che chở, bảo vệ em và gia đình tương lai của chúng ta.

Còn chúng ta, mỗi tối, tan làm mình cùng về nhà anh nha. Em nấu cơm, anh rửa chén, anh đọc sách, em pha trà. Chán thì mình khui lon bia uống cho tình cảm, chia sẻ với nhau giông bão ngoài kia. Anh yên tâm, em thích sự mới mẻ nên sẽ làm mới cuộc tình mình mỗi ngày để anh không nhàm chán.

Em đã chuẩn bị mọi thứ xong rồi, còn anh sẵn sàng bước một bước về phía em chưa ?

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc