• Sat. May 28th, 2022

Bên nhau bình yên, người thương nhé

ByTin Việt Nam

Nov 5, 2021
ben nhau binh yen nguoi thuong nhe
ben nhau binh yen nguoi thuong nhe

Mình sinh năm 1990, ngoại hình nhỏ nhắn, cân đối, gương mặt trẻ và giọng nói dịu dàng.

Theo dõi mục Tâm sự từ rất lâu, hôm nay mình quyết định viết đôi dòng về bản thân, hy vọng sẽ tìm được một nửa yêu thương, hoặc nếu không cũng có thêm nhiều bạn mới.

Mình giảng dạy bộ môn Hóa học và phụ trách quản lý một trung tâm nhỏ ở Sài Gòn. Bên cạnh đó, mình bắt đầu tìm hiểu và tham gia vào thị trường chứng khoán từ năm 2019.

Về gia đình, mình không có nền tảng gia đình cơ bản. Vì vậy, mình từng cho rằng tuổi thơ là một chuỗi ngày dài đầy tổn thương. Nhưng giờ đây mình hiểu, đó chính là cơ hội mà cuộc đời đã trao cho mình để giúp mình trưởng thành và vững vàng hơn.

Về tính cách, mình là người đúng giờ, tôn trọng sự thật và sự khác biệt ở mỗi người. Mình có khả năng lắng nghe sâu khi bạn cần chia sẻ và cũng có khả năng nói nhiều khi bạn cần nghe mình nói.

Mình có khá nhiều sở thích cá nhân: đọc sách, học đàn, học những khóa học ngắn hạn, chăm sóc cây cối, hỏi thăm và gặp gỡ những người mình yêu thương. Những lúc buồn, mình chạy xe máy chậm ngắm Sài Gòn. Khi vui, mình thường đi du lịch một mình hoặc với nhóm bạn. Còn rất nhiều điều mình thấy hứng thú khác, mình sẽ chia sẻ với bạn nhiều hơn nhé.

Về mong muốn của mình ở người bạn đồng hành: ở thời điểm hiện tại, mình không đặt ra bất kỳ tiêu chí nào, vì để bắt đầu một mối quan hệ, cần có sự rung động của con tim trước đã. Tuy nhiên, nếu bạn có sở thích hoặc dự định du lịch Bắc Âu vào mùa Giáng sinh, đó là một điểm cộng. Vì đây là điều mình mong muốn trải nghiệm nhất nhưng vẫn chưa thực hiện được. Có thêm bạn, sẽ thúc đẩy mình thực hiện nhanh hơn.

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết của mình. Nếu bạn thấy có hứng thú với lời giới thiệu của mình, hãy gửi mail cho mình nhé. À, kể cả khi bạn là nữ, vẫn có thể gửi mail cho mình nha (vì như mình nói, mình tìm một nửa yêu thương và những người bạn). Mình sẽ phúc đáp đủ đầy khi nhận được email của bạn. Nếu may mắn, nhận được nhiều email, có thể mình sẽ phúc đáp hơi lâu một xíu, bạn đừng buồn nhé.

Mình thương chúc quý độc giả thật nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng bình an và tích cực. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui mỗi ngày trên con đường khám phá bản thân và kiếm tìm hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc