• Wed. Feb 1st, 2023

Bệnh nhân nổ súng tự sát ở bệnh viện Trưng Vương từng bị lừa mua đất của Alibaba

– Theo người nhà nạn nhân, cách đây vài tháng, người đàn ông này nói có mua mấy lô đất ở Vũng Tàu nhưng bị người ta lừa mất hơn 3 tỉ nên buồn chán…

 

Liên quan đến vụ nổ súng tự sát tại bệnh viện Trưng Vương, trưa 23/12, Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết, bước đầu công xác xác định đây là vụ tự sát. Dù nạn nhân được cấp cứu kịp thời nhưng đến rạng sáng 23/12 nạn nhân đã tử vong.

Khẩu súng nạn nhân dùng tự sát. (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, nam bệnh nhân được đưa tới bệnh viện này cấp cứu vào rạng sáng 22/12, sau đó chuyển lên khoa Nhiễm, rồi được người nhà xin chuyển qua khu D và sau đó đưa về nhà. Đến tối, bệnh nhân bất ngờ quay lại khoa cấp cứu, nói chuyện với bác sĩ trực, rồi rút súng tự bắn vào đầu.

Khoa cấp cứu bệnh viện Trưng Vương.

Người thân của nạn nhân cho biết, trước đây nạn nhân có kinh doanh bất động sản, từng mua đất của tập đoàn lừa đảo Alibaba và gần đây có biểu hiện trầm cảm. Ngày 21/12, ông này đã uống khoảng 100 viên thuốc ngủ, được người nhà phát hiện đưa vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu kịp thời.  

Cũng theo lời người thân, cách đây vài tháng, ông này nói có mua mấy lô đất ở Vũng Tàu nhưng bị người ta lừa mất hơn 3 tỉ nên buồn chán…

Minh Nghĩa