• Sun. Jul 3rd, 2022

Bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài quốc doanh hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh

final benhvienchuyenkhoamatngoaiquocdoanhtotnhatt pfinal 1 docx 1578282773815

Từ ngày 11/11/2019 đến 12/12/2019, Sở Y Tế đã tổ chức đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng đối với tất cả bệnh viện trực thuộc theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam phiên bản 2.0 do Bộ Y tế ban hành.

Qua cuộc thẩm định, đánh giá SYT đã công bố số điểm và danh sách của 110 bệnh viện bao gồm 32 bệnh viện thành phố, 23 bệnh viện quận, 53 bệnh viện tư nhân và 02 bệnh viện bộ ngành.

Bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài quốc doanh hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh - 1

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt-Nga TP.HCM dẫn đầu bảng xếp hạng các bệnh viện chuyên khoa Mắt tại Tp. HCM

Dựa trên các tiêu chí đánh giá chất lượng về hoạt động cải tiến, hoạt động chuyên môn, nguồn lực, hướng đến bệnh nhân và tiêu chí đặc thù của từng chuyên khoa mà từ đấy SYT đã có bảng điểm đánh giá dành cho 6 bệnh viện chuyên khoa mắt ngoài quốc doanh tại TP.HCM. Trong đấy dẫn đầu về số điểm là Bệnh viện Quốc tế Mắt Việt-Nga TP.HCM, tiếp đến là Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam, Bệnh viện Mắt Việt – Hàn, Bệnh viện Mắt Hoàn Mỹ và cuối cùng là Bệnh viện Mắt Cao Thắng.

Bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài quốc doanh hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh - 2
Bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài quốc doanh hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh - 3

Kết quả xếp hạng các bệnh viện chuyên khoa mắt ngoài quốc doanh tốt nhất TP. HCM

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam Liên bang Nga đã được Bộ Y Tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Theo đó, phía Liên Bang Nga chỉ định phân hiệu nhãn khoa MNTK Fyodorov là nơi thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ & cử đội ngũ bác sỹ cho phía Việt Nam mà trong đó Bệnh Viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là nơi tiếp nhận.

Sau 12 năm hoạt động và thực hiện công tác khám chữa bệnh tại Việt Nam, cho đến nay hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga đã có đến 3 cơ sở khám chữa bệnh lớn tại Hà Nội, Tp. HCM và Hạ Long được trang bị hệ thống máy móc & công nghệ tiên tiến, trong đó sở hữu công nghệ độc quyền điều trị Nhược thị đạt chuẩn quốc tế.

Tích cực với các hoạt động y tế vì cộng đồng:

Năm vừa qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt-Nga HCM đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng đến sức khỏe cộng đồng. Hàng loạt các chương trình được tổ chức định kì như mổ mắt từ thiện dành cho Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng & Những bệnh nhân nghèo, miễn phí khám mắt dành cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Triển khai những chương trình giúp mở rộng ý thức bảo vệ sức khỏe người dân, học sinh, sinh viên tại các cấp học trên địa bàn Tp. HCM hoặc tại sự kiện Ngày hội sức khỏe cộng đồng diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên ( Tháng 04/2019).

Không chỉ tập trung chú trọng vào chất lượng và quy mô mà Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TP.HCM còn phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh thân thiện với hệ thống lưu trú đạt chuẩn khách sạn quốc tế, đồng thời hỗ trợ cho bệnh nhân và người nhà ở xa tới điều trị ngắn – dài ngày.