• Tue. Jul 5th, 2022

Bệnh viện Việt Bỉ cam kết hoàn tiền nếu không đậu thai

anh 1 1581862388359

Từ ngày 30/1/2020 đến ngày 30/3/2020, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ có nhiều chương trình tặng quá lớn.

 Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ sẽ dành tặng 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (theo chỉ định của bác sĩ); Giảm 90% phí chụp tử cung vòi trứng; Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1; Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm tinh dịch đồ… Đặc biệt, với những ca sau khi chuyển hết phôi mà vẫn không thành công, bệnh viện cam kết trả lại cho bệnh nhân kinh phí 30 triệu đồng (gồm tiền chọc trứng và tạo phôi). Đây là món quà rất lớn, thiết thực, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn trong dịp đầu xuân, năm mới.

Từng bị coi là vô phương cứu chữa, song căn bệnh “hiếm muộn” ngày nay đã có giải pháp, chuyện sinh con không còn là quá khó đối với bất kỳ ai!

Bệnh viện Việt Bỉ cam kết hoàn tiền nếu không đậu thai - 1
Bệnh viện Việt Bỉ cam kết hoàn tiền nếu không đậu thai - 2

Những bé yêu được sinh ra nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản tại BV Việt Bỉ

Theo các chuyên gia hàng đầu ở Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, các cặp vợ chồng đã cưới hơn 1 năm, sinh hoạt đều đặn mà chưa có con, nên đến bệnh viện chuyên khoa, uy tín, kiểm tra sức khỏe, tìm hiểu nguyên nhân, để có phương pháp khoa học trợ giúp sớm. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ bác sỹ uy tín trưởng thành qua nhiều dự án hợp tác quốc tế quy mô, tùy vào từng trường hợp cụ thể, chuyên gia của Việt – Bỉ sẽ có những giải pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp.

Tuy nhiên, thực hiện các phương pháp hỗ trợ này không đơn giản, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, sự tâm huyết của các bác sĩ, sự hợp tác tích cực của bệnh nhân, đặc biệt là phải có sự đầu tư đồng bộ về thiết bị máy móc, công nghệ. Theo thống kê liên tục gần đây, tỷ lệ đậu thai trong điều trị vô sinh hiếm muộn thông qua phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) ở BV Việt Bỉ là 70%, đối với bệnh nhân dưới dưới 30 tuổi tỉ lệ này lên tới 76%.

Bệnh viện Việt Bỉ cam kết hoàn tiền nếu không đậu thai - 3

Đội ngũ y bác sỹ tận tình và có tay nghề cao BV Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

Vì tính chất phức tạp của bệnh hiếm muộn mà chi phí cho mỗi ca khám chữa bệnh khá cao với người có thu nhập thấp, đó là nỗi lo không nhỏ của không ít bệnh nhân vô sinh hiếm muộn. Do thế, với mong muốn mang lại hạnh phúc được làm cha mẹ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, ngoài việc hết lòng chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân; bên cạnh việc nâng cao tay nghề và nâng cấp trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Việt Bỉ còn thường xuyên có các hoạt động từ thiện, hỗ trợ.

Bệnh viện Việt Bỉ cam kết hoàn tiền nếu không đậu thai - 4

Nhân dịp đầu xuân 2020, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ – một trong những bệnh viện có uy tín lớn về chữa hiếm muộn sẽ tiếp tục có nhiều phần quà lớn dành tặng bệnh nhân.

Từ ngày 30/1/2020 đến ngày 30/3/2020 Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ sẽ dành tặng 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (theo chỉ định của bác sĩ); giảm 90% phí chụp tử cung vòi trứng; miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1; miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm tinh dịch đồ… Đặc biệt với những ca không thành công qua phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), sau khi chuyển hết phôi, sẽ được trả lại kinh phí 30 triệu đồng (gồm tiền chọc trứng và tạo phôi).

Hy vọng, qua chương trình ý nghĩa này, sẽ có nhiều bé yêu chào đời trong năm 2020, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến cho các gia đình.

Bệnh nhân sẽ được đón nhận, tư vấn, liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại : 02473.002.268 và 0903251961/ 0933958388

Email : [email protected]

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Địa chỉ : 23 Nguyễn Văn Trỗi , Phương phương liệt -Thanh Xuân – Hà Nội (Ngay 356A Đường Giải Phóng rẽ vào).