• Mon. Sep 27th, 2021

Bị chê mặc cũng như không, Minh Hằng phản pháo: ‘Tui đâu có mặc bikini…’

Apr 4, 2021
e

Cứ ngỡ Minh Hằng chẳng bận tâm đến bình luận của anti-fan nhưng mới đây nữ ca sĩ đã lên tiếng đáp trả lại.

Khi đi du lịch tại Hàn Quốc, Minh Hằng thoải mái chia sẻ những hình ảnh của mình với người hâm mộ. Dạo bước ở làng cổ, bé Heo mặc áo hai dây phối với quần thụng. Tuy nhiên, khoảnh khắc này bị một dân mạng săm soi: “Mặc như không mặc vậy”.

Bị chê mặc cũng như không, Minh Hằng phản pháo: Tui đâu có mặc bikini...-1Bị chê mặc cũng như không, Minh Hằng phản pháo: Tui đâu có mặc bikini...-2
Bức hình ảnh của Minh Hằng bị anti-fan chê “mặc như không mặc”.

Tưởng giọng ca Một vòng trái đất chẳng hề quan tâm đến bình luận trái chiều này, nhưng mới đây cô đã lên tiếng phân trần. Minh Hằng viết: “Mặc vậy mà bị nói là mặc như không mặc. Tui đâu có mặc bikini đâu ta. Tui chỉ mặc áo hai dây cho hợp với thời tiết 30 độ C thôi mừ”.

Bị chê mặc cũng như không, Minh Hằng phản pháo: Tui đâu có mặc bikini...-3
Minh Hằng cho biết cô diện set đồ hơi thoáng để phù hợp với thời tiết ở Hàn Quốc.

Hiện tại, Minh Hằng không chạy show dày đặc như trước. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian để du lịch, tận hưởng cuộc sống. Ở tuổi ngoài 30, nhan sắc của bé Heo vẫn khiến thiếu nữ phải ghen tỵ. Minh Hằng cũng rất ngại lấy chồng bởi còn ám ảnh trước cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ.

Bị chê mặc cũng như không, Minh Hằng phản pháo: Tui đâu có mặc bikini...-4Bị chê mặc cũng như không, Minh Hằng phản pháo: Tui đâu có mặc bikini...-5
Không còn mập ú nu như ngày nào, Minh Hằng giờ đã giảm cân trông thấy. Nữ ca sĩ, diễn viên có thể tự tin diện những set đồ gợi cảm, bó sát như trong hình.

Đẹp+

Nhan sắc ngày càng thăng hạng nhưng Minh Hằng bị fan soi photoshop kéo dài chân đến méo cả bậc thang

Đẹp+

Đăng ảnh cùng gia đình vi vu ở Hàn Quốc, Minh Hằng bị anti-fan chê mặc cũng như không

Theo Tri thức xanh