• Wed. Jul 6th, 2022

Bí kíp dưỡng da của Bảo Thy: Bôi kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà, ngủ sớm

By

Apr 4, 2021
1 806

Ngay cả khi không trang điểm, làn da của ca sĩ Bảo Thy vẫn căng bóng, mịn màng.

Sau khi lấy chồng đại gia, nhan sắc của “Công chúa bong bóng” Bảo Thy ngày càng lên hương. Ở tuổi 31, nữ ca sĩ thậm chí còn được đánh giá trẻ trung hơn tuổi thực rất nhiều.

Đằng sau vóc dáng săn chắc, làn da sáng bóng của Bảo Thy là sự kỳ công của nữ ca sĩ. Trong đó, nữ ca sĩ thường xuyên thực hiện quá trình skin care khi ở nhà. Ngoài ra, Bảo Thy cũng có những bí kíp riêng để chăm sóc da.

Cụ thể, Bảo Thy bôi kem chống nắng nay cả khi trong nhà: “Dùng kem chống nắng dù ở trong nhà hay ngoài trời đang mưa bởi vì tia UV có thể xuyên qua cửa kính và có từ 8h sáng đến 17h. Mỗi ngày thức dậy, Thy đều thoa kem chống nắng sau các bước dưỡng da, cuối ngày đều tẩy trang và rửa mặt rất kỹ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Bí kíp dưỡng da của Bảo Thy: Bôi kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà, ngủ sớm-1
Bảo Thy bôi kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà.

Bảo Thy có thói quen thoa các sản phẩm dưỡng da cách nhau 3 – 5 phút nhằm có đủ thời gian cho dưỡng chất thẩm thấu vào da, tránh để các thành phần bị trộn lẫn. Bên cạnh đó, thói quen sinh hoạt lành mạnh cũng giúp Bảo Thy ngày càng trẻ hóa. Cô đi ngủ sớm và không dùng đồ có cồn. Ngoài ra, Bảo Thy cũng đều đặn đến spa để massage, giúp da thư giãn.

Bí kíp dưỡng da của Bảo Thy: Bôi kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà, ngủ sớm-2
Việc đến spa chăm sóc da cũng được nữ ca sĩ thực hiện thường xuyên.

Bí kíp dưỡng da của Bảo Thy: Bôi kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà, ngủ sớm-3Bí kíp dưỡng da của Bảo Thy: Bôi kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà, ngủ sớm-4Bí kíp dưỡng da của Bảo Thy: Bôi kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà, ngủ sớm-5
Nhờ siêng làm đẹp mà Bảo Thy có là căng mịn, hồng hào ngay cả khi không “tô son điểm phấn”

Đẹp+

Bảo Thy và những lần bị bóc mẽ trình photoshop non tay

Theo Công lý & xã hội