• Sun. Oct 24th, 2021

Bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền ‘hack’ chiều cao lầy lội khiến ai cũng ‘cạn lời’

By

Apr 4, 2021 ,
ava 143

Diệu Nhi bỗng cao gần bằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhưng chỉ cần nhìn xuống dưới chân cô nàng là hiểu ngay vấn đề.

Vốn sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, Diệu Nhi dễ dàng lép vế khi đọ dáng với những sao nữ cao kều khác. Thế nhưng vào ngày 4/11, cư dân mạng được 1 phen cười ngả nghiêng trước màn ứng biến thông minh, tài tình của cô nàng khi bị “dìm hàng” chiều cao lúc đứng cạnh tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Theo đó, đoạn clip mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trên Instagram cho thấy khoảnh khắc cô cùng Diệu Nhi tiến vào khu chợ Bến Thành để mua sắm. Tuy nhiên, dân tình đã nhanh mắt soi ngay vào đôi chân “sai sai” của Diệu Nhi: dù đang đi lại bình thường nhưng cô nàng lại kiễng chân lên, hoàn toàn di chuyển bằng mũi chân.

Hành động lạ này của nữ diễn viên đã bị dân mạng “bóc mẽ”, cho rằng vì sở hữu chiều cao khiêm tốn nên Diệu Nhi mới phải “hack” dáng theo cách lầy lội như vậy: “Kìa cái chân, cái chân, cái chân Diệu Nhi”, “Bà Nhi thấp quá nên kiễng chân cho cố à?”, “Khi người lùn phải đi cùng đứa bạn cao kều kìa!”. Không ít sao nữ Vbiz thường xuyên phải dùng nhiều cách thức để ăn gian chiều cao, nhưng chơi chiêu lầy lội, đi bằng mũi chân như Diệu Nhi thì showbiz chẳng có mấy ai.

Bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền hack chiều cao lầy lội khiến ai cũng cạn lời-1
Trước đó, đã có Ninh Dương Lan Ngọc…

Bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền hack chiều cao lầy lội khiến ai cũng cạn lời-2
… và Hoà Minzy phải “hack” chiều cao bằng guốc khủng

Bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền hack chiều cao lầy lội khiến ai cũng cạn lời-3Bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền hack chiều cao lầy lội khiến ai cũng cạn lời-4
Nhưng chẳng mấy ai lại có chiêu ăn gian chiều cao như Diệu Nhi

Đẹp+

Sao Việt cúng Tổ nghề: Diệu Nhi mặc đầm sát nách – Phi Thanh Vân diện áo dài ren đỏ rực rỡ

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Rss - Sitemap