• Mon. Aug 15th, 2022

Bí quyết xóa tan “kiềng 3 chân” sạm – khô – nhăn

Ba vấn đề lão hóa da như sạm – khô – nhăn có tác động, ảnh hưởng lẫn nhau. Nếu chỉ giải quyết từng vấn đề trên riêng lẻ, không thể “phá tan” được vòng “kiềng 3 chân” đang đe dọa vẻ đẹp của phụ nữ sau tuổi 30.

Sạm, khô, nhăn đến từ lúc nào?

Bước sang tuổi 30, quá trình lão hóa đã bắt đầu diễn ra mạnh mẽ. Khi soi gương, mắt thường khó nhận thấy da đang gặp cả 3 vấn đề sạm – khô – nhăn. Dùng máy soi da hay kính lúp, chúng ta sẽ thấy làn da tuổi 30+ thường “vướng” vào 1, 2 hoặc 3 vấn đề nói trên ở những mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Khi soi gương, rất khó nhận biết da đang gặp cả 3 tình trạng sạm – khô – nhăn cùng lúc.
Khi soi gương, rất khó nhận biết da đang gặp cả 3 tình trạng sạm – khô – nhăn cùng lúc.

Vì sao cần ngăn chặn sạm – khô – nhăn cùng lúc?

Theo các chuyên gia da liễu, khi da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ dễ làm cho da nhăn và sậm màu hơn. Hay khi da bị nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da hấp thu tia cực tím nhiều hơn làm trầm trọng thêm tình trạng sạm nám. Các vấn đề lão hóa da chính là những mắt xích có tác động, ảnh hưởng lẫn nhau, nếu chỉ giải quyết từng vấn đề riêng lẻ, phụ nữ không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn sạm – khô – nhăn để có được làn da khỏe đẹp như mong muốn.

Sạm – khô – nhăn có liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau, phải giải quyết đồng thời mới hiệu quả.
Sạm – khô – nhăn có liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau, phải giải quyết đồng thời mới hiệu quả.

Do đó, ở những người bị sạm, khô, nhăn cần phải giải quyết đồng thời cả ba vấn đề mới đạt hiệu quả cao và lâu dài. Nếu chỉ mới thấy một hoặc hai dấu hiệu nói trên xuất hiện, phụ nữ cũng cần có biện pháp giải quyết toàn diện để phòng ngừa các vấn đề còn lại.

Những dưỡng chất “thổi bay” sạm – khô – nhăn

Các nhà khoa học Pháp đã tìm ra giải pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong, nhằm tái lập lại sự cân bằng các thành tố da đang bị phá vỡ, từ đó giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn bằng cách kết hợp 3 nhóm hoạt chất từ nguồn gốc thiên nhiên:

• Ngăn sạm: Với hoạt chất Procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinus Pinaster (Pháp) có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp ngăn sạm nám từ gốc.

• Giữ ẩm: Với Acid béo Gamma – Linolenic có trong Evening Primrose oil, Borage oil có tác dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô, giúp làn da mịn màng

• Chống ngăn da: Với Marine Collagen có tác dụng làm da săn chắc, tăng độ đàn hồi, giảm sự hình thành các nếp nhăn.

Bên cạnh việc bổ sung cùng lúc các dưỡng chất nói trên, phụ nữ nên cân bằng chế độ sinh hoạt, làm việc và ăn uống hàng ngày như: tập thể dục mỗi ngày, tránh làm việc quá sức và thức khuya, uống nhiều nước… để có được sức khỏe và làn da tươi trẻ nhất có thể.

TPCN Viên uống Younger được nghiên cứu sản xuất bởi Galien – Pháp, với công thức ngăn lão hóa da 3 tác động: ngăn sạm, giữ ẩm và chống nhăn da, giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời SẠM – KHÔ – NHĂN, mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

 

Bí quyết xóa tan “kiềng 3 chân” sạm – khô - nhăn - 3

Younger 45+ bổ sung thêm tinh chất Isoflavone giúp cân bằng nội tiết.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Điện  thoại:1800 7101.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy XNNDQC số: 237/2015/XNQC-ATTP

SẢN PHẨM CỦA GALIEN – PHÁP