• Wed. Jul 6th, 2022

Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân hiểm nghèo

836110781718665773895711961459564914147328 n 1579407294529

– Nhân dịp Tết Nguyên đán, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk cùng lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà tết đến với hàng trăm bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Mới đây, ông Bùi Văn Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, cùng ông Phạm Ngọc Nghị – Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và bà H’Kim Hoa Byă – Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân hiểm nghèo - 1
Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường thăm hỏi, động viên, tặng quà tết đến bệnh nhân nghèo mắc bệnh hiểm nghèo

Tại đây, các lãnh đạo đã đến thăm hỏi, động viên đến 20 bệnh nhân hiểm nghèo của 9 khoa thuộc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây nguyên và gửi lời chúc mong các bệnh nhân sớm bình phục bệnh. Bên cạnh đó,  lãnh đạo tỉnh còn gửi món quà tết mỗi suất 5 triệu đồng đến cho các bệnh nhân nghèo.

Nhận được món quà thiết thực từ Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, bệnh nhân Mó Thu đang điều trị tại khoa Nội Tổng hợp đang điều trị bệnh Suy thận cho biết, gia đình của bà rất khó khăn lại kèm thêm bệnh tật khiến khó khăn muôn phần.

“Tôi rất bất ngờ khi được Bí thư cùng đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến ghé thăm, trao quà, đây là sự động viên rất lớn đối với tôi và số tiền này sẽ giúp tôi trang trải được viện phí trong những ngày sắp tới”, bà Mó Thu xúc động cho biết.

Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân hiểm nghèo - 2

Bí thư tỉnh ủy động viên đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phục vụ nhân dân nhất là trong dịp Tết nguyên đán

Bên cạnh việc thăm hỏi bệnh nhân, ông Bùi Văn Cường cũng đã động viên đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện đã nhiệt tình chăm sóc sức khỏe của nhân dân, nhất là phải đảm bảo công tác khám – chữa bệnh kịp thời trong dịp Tết nguyên đán.

Được biết, trong dịp Tết nguyên đán này, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đã vận động các mạnh thường quân gần 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách trong toàn tỉnh.

Thúy Diễm