• T5. Th7 29th, 2021

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia

Th4 4, 2021

Có thể thấy Quý Bình đã dốc không ít tiền bạc để xây dựng và trang trí cơ ngơi này…

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền chia sẻ hình ảnh ghi lại biệt thự mà chị và nam diễn viên Quý Bình chung sống. 

“Nhà của chàng! Từ trong sân nhà đến ngoài vườn. Hoa lá, rau quả đua nhau nở hoa khoe sắc”, nữ doanh nhân viết kèm. Không gian sống với sắc hoa muôn nơi của vợ chồng Quý Bình khiến nhiều người phải trầm trồ.

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-1Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-2
Sắc hoa phủ kín biệt thự của Quý Bình với góc nhìn từ bên ngoài.

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-3Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-4Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-5
Không gian sống cực sang chảnh, hòa nhập với thiên nhiên.

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-6Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-7
Loạt ảnh cho thấy chủ nhân biệt thự là người rất yêu thiên nhiên, và tỉ mỉ với công cuộc tạo nên diện mạo sân vườn đa sắc. 

Trong dịp Tết năm ngoái, Quý Bình cũng từng chia sẻ một số hình ảnh về biệt thự anh đang sống. Đây cũng là lần duy nhất anh hé lộ cơ ngơi sang chảnh, ước tính hàng triệu đô.

Biệt thự có tông màu trắng kem chủ đạo, tạo nên vẻ trang nhã, sang trọng. Tài tử màn ảnh thiết kế 2 cổng vào, nơi nào cũng được chăm chút không gian kỹ lưỡng. 

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-8
Không gian sống bề thế của Quý Bình.

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-9
Biệt thự có 2 cổng ra vào.

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-10Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-11Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-12
Nhìn đâu cũng thấy sắc hoa tươi thắm.

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-13
Ngoài diện tích nhà, không gian vườn tược cũng khá rộng, cho phép chủ nhân trồng được thêm nhiều hoa lá, hoa màu khác nhau.

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-14Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-15
Một số nông phẩm trong biệt thự của Quý Bình. 

Theo thông tin Quý Bình tiết lộ mới đây, biệt thự này được anh xây dựng xong từ năm 2019, để chuẩn bị cho việc thành gia lập thất. 

Với cơ ngơi đó, tài tử dự tính “rước nàng về dinh” từ đầu năm 2020. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng kéo dài nên phải cuối năm Quý Bình mới có thể tổ chức hôn lễ.

Biệt thự sang chảnh ngập sắc hoa của Quý Bình và vợ đại gia-16
Quý Bình và doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền làm lễ rước dâu vào 12/12, tổ chức tiệc cưới vào tối 14/12. Theo một số nguồn tin, bà xã lớn tuổi hơn Quý Bình, là tổng giám đốc của một công ty bất động sản, từng có con riêng. Cặp đôi có hơn 3 năm hẹn hò trước khi chính thức cưới hỏi.

Sao Việt

Quý Bình nói về nữ đại gia vừa cưới: Tôi phải cố gắng để không thấy tự ti

Sao Việt

Đám cưới Quý Bình gây hoang mang khi thuê dàn vệ sĩ cầm dù che kín

Lee
Theo Vietnamnet