• Sat. Oct 23rd, 2021

Bigen Speedy – Nhãn hiệu từ Nhật Bản trẻ trung, tự tin, thành công

bigen 1 1446602086844

Tuổi trung niên đến cùng sự tự tin lẫn lo lắng. Tự tin cùng đẳng cấp nhưng lo lắng về ngoại hình. Trung niên có cách nhìn thực tế, cẩn trọng và quan tâm đến sức khỏe. Trung niên có ngoại hình trẻ trung luôn thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ cùng câu cảm thán: ‘Ui cha, mai mốt mình lớn tuổi có đẹp được vậy không ta?’.

 

Bigen Speedy - Nhãn hiệu từ Nhật Bản trẻ trung, tự tin, thành công - 1

Dân số già nhất thế giới, người Nhật thấu hiểu giá trị của ‘trung niên’. Họ có những sản phẩm thượng hạng cho giới trung niên. Họ có những sản phẩm thượng hạng cho giới trung niên. Bigen Speedy- sản phẩm nhuộm tóc bạc là minh chứng sinh động. Ngay từ khi ra đời, Bigen Speedy đã có hiệu quả vượt trội và chinh phục khách hàng trung niên toàn cầu.

Kinh nghiệm sử dụng thảo dược hàng trăm năm kết hợp với đỉnh cao khoa học Nhật Bản tạo nên một Bigen Speedy hoàn hảo. Trả lời cho câu hỏi về tính thực tế của sản phẩm, Bigen Speedy khẳng định ‘Có’. Không đi theo tròa lưu thời trang, Bigen Speedy ứng dụng tiến bộ khoa học với mục tiêu tối thượng là trả lại mái tóc thanh xuân một cách tự nhiên nhất, trong khoảng thời gian nhanh nhất, an toàn cho tóc và da đầu.

Bigen Speedy - Nhãn hiệu từ Nhật Bản trẻ trung, tự tin, thành công - 2

Màu nhuộm Bigen Speedy phù hợp tuyệt vời cho màu tóc của người Á Đông. Nồng độ chất tẩy thấp nên mái tóc mượt mà, không phai màu. Nhìn vào bảng màu, khách hàng thích thú khi tìm thấy màu tóc tự nhiên của mình: đen, nâu, nâu đen, nâu sẫm, nâu đỏ, nâu đồng…

Không phô Trương nhưng mạnh mẽ, Bigen Speedy ‘hô biến’ những sợi tóc bạc phá bĩnh, chinh phục hoàn toàn những khách hàng bận rộn nhất. Với thời gian nhanh như một lần gội đầu, mái tóc bạc biến mất không dấu vết. Hộp Bigen Speedy được sản xuất để dùng nhiều lần, đặc biệt tiện lợi để ‘tút’ khi chân tóc ra bạc. Vài phút buổi sáng cùng chiếc lược, thoắt cái những chân tóc bạc đã được xử lí nhanh gọn.

Cách sử dụng đơn giản đến mức những người đàn ông lóng ngóng vụng về cũng tự nhuộm được cho mình. Vợ chồng nhuộm giúp nhau, con nhuộm giúp cho mẹ thì còn gì lý tưởng hơn.

Trên tất cả các ưu điểm vượt trội, Bigen Speedy giải mã mối quan tâm của khách hàng trung niên: an toàn cho sức khỏe. Độ khó tính bậc nhất của thị trường Nhật Bản đã tạo ra một sản phẩm nhuộm tóc bạc với chiết xuất từ thảo dược: bạc hà, thì là, hoa bia, cúc La Mã, tầm gửi, cỏ thị. Kinh nghiệm sử dụng nhiều năm cho thấy: làn da nhạy cảm của người Á Đông với tần số sử dụng Bigen Speedy cao vẫn hạn chế kích ứng và luôn ẩm mịn đến ngạc nhiên.

Từ thiếu tự tin trong giao tiếp, lo lắng cho ngoại hình, đến ấn tượng ngay từ lần sử dụng đầu tiên, để rồi mỗi buổi sáng thích thú ngắm mình trong gương, người trung niên đã tìm lại vẻ thanh xuân trên mái tóc. Chất lượng đã được chứng minh từ hàng trăm năm nay, Bigen Speedy, nhãn hiệu đến từ Nhật Bản, đã khẳng định mình là sản phẩm đẳng cấp và xứng đáng là lựa chọn của khách hàng đẳng cấp.

 

Bigen Speedy - Nhãn hiệu từ Nhật Bản trẻ trung, tự tin, thành công - 3

Rss - Sitemap