• Tue. Jul 5th, 2022

Bộ cánh tai tiếng bị chê nhiều hơn khen ngờ đâu lại giúp Lisa thắng thế trước Trịnh Sảng khi đụng hàng

By

Apr 4, 2021 ,
lisa 1 1

Cùng kiểu dáng, chỉ khác chất liệu thôi nhưng thiết kế của Prada đã tạo nên hình ảnh khác biệt cho Lisa và Trịnh Sảng.

Với những ai đã theo dõi Lisa xuyên suốt thì ắt khó mà quên được set váy áo “dát vàng” búp bê sống từng diện tại Milan Fashion Week Fall/Winter 2020. Bởi đây được xem là một trong những trang phục “tai tiếng” để đời của Lisa khiến cộng đồng mạng tranh cãi không ít.

Người cho rằng Lisa “cân” xuất sắc, người nuối tiếc khi thành viên Black Pink phải diện lại đồ cũ dự show và một mực cho rằng set đồ như mệnh hệ phu nhân này vẫn còn “kìm hãm” khí chất của cô nàng lắm.

Giả sử bạn đồng tình với ý kiến trên thì có lẽ khi chứng kiến pha đụng hàng sau giữa Lisa và Trịnh Sảng sau đây, bạn sẽ suy nghĩ khác đi không chừng. Bởi style mix đồ của nữ idol nhà YG vẫn áp đảo đối phương, còn thần thái thì “best” không cần hỏi.

Bộ cánh tai tiếng bị chê nhiều hơn khen ngờ đâu lại giúp Lisa thắng thế trước Trịnh Sảng khi đụng hàng-1
Khoác lên mình set váy áo vàng metallic kết hợp túi lưới tông xuyệt tông, Lisa sang chảnh là điều dễ dàng nhận thấy. Ngoài ra, cách phối giày cao gót, tất cao “all black” cũng giúp tổng thể cá tính hơn. Dĩ nhiên, so với kỳ vọng của nhiều fan, set đồ đắt đỏ từ Prada vẫn chưa thoả đáng lắm, nhưng nhìn thoáng hơn thì đúng là Lisa đã làm tốt nhất có thể rồi.

Bộ cánh tai tiếng bị chê nhiều hơn khen ngờ đâu lại giúp Lisa thắng thế trước Trịnh Sảng khi đụng hàng-2
Style tóc đen truyền thống + trang phục kín cổng cao tường tuy chưa bứt phá nhưng cũng khiến Lisa tạo được dấu ấn riêng, khẳng định visual đỉnh.

Bộ cánh tai tiếng bị chê nhiều hơn khen ngờ đâu lại giúp Lisa thắng thế trước Trịnh Sảng khi đụng hàng-3
Được biết, set váy áo vàng gold lấp lánh có giá khoảng 141 triệu đồng.

Bộ cánh tai tiếng bị chê nhiều hơn khen ngờ đâu lại giúp Lisa thắng thế trước Trịnh Sảng khi đụng hàng-4
Không diện bộ cánh y chang idol Hàn, Trịnh Sảng xuất hiện trên tạp chí trong outfit “đen nguyên cây” của nhà mốt Prada với kiểu dáng tương đồng, chỉ khác màu sắc, chất liệu. Ngôi sao xứ Trung chọn diện giày, tất cổ cao, đồng thời điểm xuyết thêm băng đô trắng cho vẻ ngoài có điểm nhấn xinh xinh.

Bộ cánh tai tiếng bị chê nhiều hơn khen ngờ đâu lại giúp Lisa thắng thế trước Trịnh Sảng khi đụng hàng-5
Công bằng mà nói outfit của Trịnh Sảng không đến nỗi tệ gì nhưng lại kém bắt mắt hơn hẳn khi so với set đồ của Lisa. Thiết kế chất liệu da không toát lên được vẻ sang trọng, mà ngược lại làm cô dễ “chìm” và cứng nhắc.

Bộ cánh tai tiếng bị chê nhiều hơn khen ngờ đâu lại giúp Lisa thắng thế trước Trịnh Sảng khi đụng hàng-6
“Combo” từ nhà mốt Ý mà cô lựa chọn có giá 127 triệu đồng.

Nhạc

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ Lisa đang quay hình trong buổi trò chuyện trực tiếp lần hai trên instagram, lần đầu chia sẻ lý do phải chống nạng

Theo Nhịp Sống Việt