• Thu. Jul 7th, 2022

Bố chồng cũ tiết lộ về mối quan hệ với Dương Mịch

mich 3 1612409390791

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn từ cuối năm 2018 nhưng mối quan hệ giữa nữ diễn viên nổi tiếng và gia đình chồng cũ vẫn luôn khiến người hâm mộ tò mò.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tiến tới hôn nhân sau vài năm hò hẹn. Vài tháng sau đám cưới tại nước ngoài, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Trong một bài phỏng vấn sau này, Dương Mịch từng giải thích rằng, vì mang thai bé Tiểu Gạo Nếp nên cô và Lưu Khải Uy mới tiến tới hôn nhân.

Chỉ 4 tháng sau khi con gái chào đời, Dương Mịch đã quay lại với công việc và bận rộn với những chuyến công tác xa nhà. Bé Tiểu Gạo Nếp lớn lên trong tình yêu thương và chăm sóc của ông bà nội tại Hồng Kông.

Bố chồng cũ tiết lộ về mối quan hệ với Dương Mịch - 1

Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn vào cuối năm 2018. 

Cuối năm 2018, Dương Mịch xác nhận ly hôn với Lưu Khải Uy và nhường quyền nuôi con cho chồng. Hơn 1 năm qua, do dịch Covid-19, cô không về Hồng Kông thăm con gái. Mối quan hệ giữa Dương Mịch và gia đình chồng hậu ly hôn khiến nhiều người tò mò.

Khi chưa ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch thường xuyên vướng phải tin đồn bất hòa với gia đình chồng, mối quan hệ giữa họ lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng. Sau khi cặp đôi ly hôn, bố của Lưu Khải Uy – ngôi sao kỳ cựu Lưu Đan rất hay chia sẻ về cuộc sống của con trai hay cháu nội. Ông cũng từng bày tỏ sự xót xa với cháu gái khi phải sống xa cha mẹ từ nhỏ. Lưu Khải Uy quay lại làng giải trí từ cuối năm 2020 sau gần 1 năm ở Hồng Kông chăm sóc, động viên con gái sau cú sốc cha mẹ ly hôn.

Trong khi chồng cũ bận rộn và tận tụy với con gái, Dương Mịch lại phải hứng chịu sự chỉ trích của công chúng vì tham vọng, ham mê công việc và bận rộn yêu đương, ít quan tâm tới bé Tiểu Gạo Nếp. Khi được hỏi về mối quan hệ với con dâu cũ trong một cuộc phỏng vấn ngày 3/2, ông Lưu Đan cho biết: “Từ người thân thành bạn bè”.

Bố chồng cũ tiết lộ về mối quan hệ với Dương Mịch - 2

Ông Lưu Đan – bố chồng cũ của Dương Mịch

Song khi phóng viên hỏi rằng, bé gái đã không gặp mẹ trong một thời gian dài, không biết rằng hai mẹ con có thể đoàn tụ trong đợt Tết nguyên đán sắp tới hay không, ông Lưu Đan tỏ vẻ không muốn trả lời. Những câu hỏi xoáy sâu vào mối quan hệ giữa gia đình ông và Dương Mịch cũng được ngôi sao kỳ cựu từ chối bình luận.

Ông Lưu Đan vui vẻ chia sẻ về kế hoạch đoàn tụ của cả gia đình ông trong dịp năm mới sắp tới cùng phong bao lì xì ông tặng cho cháu gái. Con trai ông – Lưu Khải Uy thời gian qua bận rộn tham gia một bộ phim mới ở đại lục. Anh vừa kết thúc việc ghi hình và mới trở về Hong Kong. Song, Lưu Khải Uy buộc phải cách ly thêm hai tuần rồi mới được đoàn tụ với cả nhà. Song hàng ngày, Lưu Khải Uy vẫn gọi điện thoại video call để trò chuyện với con gái.

Sau khi ly hôn, Lưu Khải Uy bị đồn “thất sủng” và sự nghiệp có dấu hiệu giảm sút so với vợ cũ. Tuy nhiên, bù lại, anh lại nhận được sự cảm thông và ủng hộ của một bộ phận khán giả vì giành quyền nuôi con gái và luôn xuất hiện với hình ảnh tận tụy bên con gái như đưa cô bé đến trường, tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi mua sắm hay công viên. Bé Tiểu Gạo Nếp luôn rạng ngời hạnh phúc và quấn quýt cha ruột.

Bố chồng cũ tiết lộ về mối quan hệ với Dương Mịch - 3

Kể từ khi ly hôn, Dương Mịch tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp. 

Bố chồng cũ tiết lộ về mối quan hệ với Dương Mịch - 4

Hậu ly hôn, Lưu Khải Uy thường xuất hiện bên con gái 

Dương Mịch bận rộn làm việc, Lưu Khải Uy một mình nuôi con

Mi Vân

Theo QQ