• Sun. Feb 5th, 2023

Bố đơn thân cao 1,83 m tìm bạn đời

ByTin Việt Nam

Nov 6, 2022

Đêm đã khuya, anh viết đôi dòng ước muốn để tìm em – người đang ở đâu đó.

Mùa đông 2022

Nhìn lá vàng rơi, anh nghĩ rằng thu tới,

Nhưng thu đã qua rồi, mùa đông lại đến.

Anh đang cần hơi ấm ở bên em.

Có phải chăng, em cũng đang đi tìm một nửa?

Để mùa đông này mình được ấm áp bên nhau.

Anh mạnh dạn viết đôi lời gửi lên VnExpress để đi tìm một nửa của mình. Dù tìm được em hay không, anh nghĩ đó là ông trời sắp đặt.

Xin giới thiệu đôi chút về bản thân: anh 36 tuổi (sinh năm Bính Dần, mệnh Hỏa), cao 1,83 m, sống và làm việc tại Sapa, làm kinh doanh thời trang và du lịch, từng trải qua một cuộc hôn nhân, đang nuôi hai con.

Mong muốn tìm được bạn đời sinh năm 1990 hoặc 1987, cao từ 1,6 m đến 1,69 m hoặc 1,7 m đến 1,75 m.

Anh là single dad, vì vậy ước muốn tìm được em – người phụ nữ yêu mến trẻ nhỏ. Em có thể là single mom hoặc chưa có gia đình. Nói vậy mong em hiểu ước muốn của anh.

Anh thẳng tính nên ước muốn thế nào nói như vậy, sống thiên về tình cảm, thích nấu ăn. Hy vọng em cũng thích nấu ăn như anh.

Anh rất thích được nắm tay em để mình cùng nhau đi bộ ngắm cảnh vào những buổi chiều. Về cuộc sống, hy mong anh và em cùng chia sẻ với nhau về mọi vấn đề. Về gia đình, mong hai ta cùng vun đắp để tổ ấm của mình được hạnh phúc.

Hy vọng gặp được em – người cũng đang đi tìm hạnh phúc cho mình. Cảm ơn em đã đọc bài viết của anh. Nếu mến anh, hãy gửi email cho anh nhé. Mình hãy cho nhau cơ hội để tìm hiểu về nhau được không em? Nên duyên thì mình về một nhà, còn không thì làm bạn em nhé.

Thân ái.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc