• Wed. Mar 22nd, 2023

Bỏ phố về quê tìm hạnh phúc

ByTin Việt Nam

Mar 18, 2023

Tham gia chuyên mục Hẹn hò đã lâu nhưng giờ anh cảm thấy mình đủ chín chắn để xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Thật khó để giới thiệu qua về bản thân vì anh không giỏi Văn, chỉ e ngôn từ còn lủng củng. Anh 32 tuổi, sống tại Nam Định, đang kinh doanh tại nhà. Anh sinh ra trong gia đình bố mẹ đều là công nhân viên chức đã nghỉ hưu.

Trước đây, anh làm công chức ở một tỉnh trên vùng cao. Hồi ấy, ngoài công việc chính, anh còn làm thêm bán hàng online, tích góp được chút tiền, anh mua đất và có ý định lập nghiệp ở đó nhưng rồi biến cố xảy ra, bố mẹ anh đều già yếu và đi viện thường xuyên, nhà lại neo người nên để lựa chọn giữa gia đình và công việc, anh đã nghỉ việc và về quê chăm sóc bố mẹ. Sau khi về quê, anh làm nhà và mở cửa hàng buôn bán. Mới đầu còn chút khó khăn do phải vay ngân hàng nhưng hiện tại công việc kinh doanh dần đi vào ổn định nên đỡ khó khăn hơn so với trước đây.

Về bản thân: anh chỉ cao 1,62 m, chưa kết hôn, ngoại hình không hẳn xấu, trầm tính, ít nói, không đánh bài bạc, rượu bia chỉ xã giao, có hút thuốc nhưng không nhiều và sẽ bỏ được.

Phương châm sống là hãy cho đi và sẽ nhận lại nhiều hơn. Cái gì anh từng mất trong quá khứ, anh sẽ lấy lại trong tương lai.

Về em: Anh không thích cô gái xăm mình. Mong em có cùng đam mê, hiểu và thông cảm, cùng nhau đi lên từ hai bàn tay trắng.

Hy vọng nhận được lá thư chân thành từ em.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.