• Thu. Jul 7th, 2022

Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi, phủ nhận việc bỏ rơi hai đứa bé sơ sinh

sang 1 1611454537797

Ngày 23/1, bố của Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và công chúng về lùm xùm thuê người sinh con hộ rồi bỏ rơi hai con sơ sinh tại Mỹ của “nữ thần thanh xuân”.

Những ngày qua, Trịnh Sảng đã phải nhận những lời chỉ trích và hành động trừng phạt đối với việc bỏ rơi hai con sơ sinh hơn 1 năm qua tại Mỹ. Ngày 23/1, cha ruột của Trịnh Sảng đã nhận lời phỏng vấn của truyền thông và lên tiếng xin lỗi vì không biết cách chỉ dạy cho con gái đi đúng hướng.

“Với tư cách là bố của Trịnh Sảng, tôi thật lòng gửi lời xin lỗi đến mọi người. Với tư cách là một phụ huynh, tôi đã không chỉ dạy chính xác cho con mình”, ông nói.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi, phủ nhận việc bỏ rơi hai đứa bé sơ sinh - 1

Trịnh Sảng và bố mẹ ruột

Ông cũng giải thích rằng, Trịnh Sảng và Trương Hằng từng lên kế hoạch xây dựng gia đình cùng nhau nhưng sau đó, do rạn nứt tình cảm, ước mơ về một gia đình trong mơ của cặp đôi đã không thể thực hiện. Ông cũng xin lỗi công chúng vì những phát ngôn cách đây vài ngày sau khi vụ việc được đăng tải.

“Tôi chỉ nghĩ là Trịnh Sảng và Trương Hằng không thể quay lại được nữa, nhưng không có nói là không cần con cái. Những phát ngôn ngày hôm đó, tôi thật sự xin lỗi. Là phụ huynh, tôi đã không ngăn cản hành vi của Trịnh Sảng, đây là sai lầm lớn nhất”, ông nói thêm.

Giải thích quyết định nhờ người mang thai hộ của Trịnh Sảng, ông cho biết, con gái ông vốn là một ngôi sao giải trí, công việc bận rộn nên mới nhờ người mang thai hộ. “Có thể là do con nhất thời kích động, là phụ huynh chúng tôi không nên ủng hộ. Những người làm cha mẹ như chúng tôi đều phải có trách nhiệm”, ông thừa nhận sai lầm.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi, phủ nhận việc bỏ rơi hai đứa bé sơ sinh - 2

Trịnh Sảng phủ nhận việc bỏ rơi con ruột tại Mỹ bằng cách tiết lộ cô đã đệ đơn lên tòa án Mỹ giành quyền nuôi hai con từ tháng 8/2020. 

Ông cũng đưa ra thông tin về việc gia đình họ Trịnh từng nhờ luật sư giúp Trịnh Sảng giành quyền nuôi hai con vào năm 2019 để phủ nhận việc gia đình bỏ rơi hai đứa trẻ vô tội. Ông cũng thừa nhận muốn giúp con gái vượt qua giai đoạn khó khăn này và mong mọi người có cái nhìn bao dung hơn.

Về phía Trương Hằng, ông Trịnh khẳng định không muốn “đôi co” hay bôi nhọ anh thêm nữa. Tuy nhiên, sau bài xin lỗi của bố Trịnh Sảng, mẹ cô lại có hành động trái ngược. Mẹ cô chia sẻ đoạn tin nhắn với Trương Hằng để chứng minh anh ngoại tình. Được biết, Trịnh Sảng phát hiện Trương Hằng lén lút qua lại với người khác vào tháng 9/2019 và quan hệ giữa hai người có dấu hiệu đổ vỡ từ đây.

Trong đoạn tin nhắn mà mẹ Trịnh Sảng đưa ra, Trương Hằng đã thừa nhận việc ngoại tình và nói lời xin lỗi gia đình Trịnh Sảng. Anh còn khẳng định muốn sửa sai và không muốn mất Trịnh Sảng hay gia đình sắp hình thành.

Trịnh Sảng cũng tiết lộ rằng, cô đã đệ đơn kiện Trương Hằng lên tòa án Mỹ để giành quyền nuôi con vào tháng 8/2020 và những bằng chứng về vụ kiện này cũng được tiết lộ. Vụ việc liên quan tới “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng hiện vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi, phủ nhận việc bỏ rơi hai đứa bé sơ sinh - 3
Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi, phủ nhận việc bỏ rơi hai đứa bé sơ sinh - 4

Những giấy tờ liên quan tới vụ kiện của Trịnh Sảng với Trương Hằng nhằm giành quyền nuôi hai đứa con tại Mỹ được phía “nữ thần thanh xuân” hé lộ. 

Mi Vân

Theo Sina/QQ