• Mon. Oct 25th, 2021

Bọc răng sứ không cần mài răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

img20160416185138318

Phương pháp bọc răng sứ không mài răng sẽ giúp bạn tránh được ê buốt, đau nhức mà các kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống trước đây thường hay gặp phải.

Trước đây, với phương pháp bọc răng sứ truyền thống cần phải mài nhỏ răng thật, điều này làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng, làm mất men răng của bạn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai và dễ bị ê buốt, đau nhức khiến không ít người tỏ ra e ngại. Nhưng sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ không mài răng Veneer là tin vui dành cho những ai đang có ý định bọc răng sứ để cái thiện các khuyết điểm trên răng.

Bọc răng sứ không mài răng giúp khắc phục khuyết điểm răng một cách hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ, chức năng nhai tốt, độ bền lâu dài. Tuy nhiên, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện bọc răng sứ không mài răng và mang lại kết quả thẩm mỹ như bạn mong muốn.

Bọc răng sứ không cần mài răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - 1

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm tại 49 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM.

NCS.BS.TS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết: Phương pháp mặt dán sứ Veneer là một bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc tự nhiên giống răng thật, không mài răng bảo tồn răng thật tối đa, không gây khó chịu, ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai

Bọc răng sứ không cần mài răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - 2

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Lần đầu tiên, bạn có cơ hội thực hiện các dịch vụ nha khoa như tẩy trắng răng, cấy ghép implant, chữa cười hở lợi… và đặc biệt là bọc răng sứ Veneer tại một bệnh viện uy tín với những ưu điểm mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

Không cần mài răng, bảo tồn răng thật tối đa:

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật phục hình răng bằng mặt dán sứ siêu mỏng là hoàn toàn không cần phải mài răng. Bác sĩ sẽ sử dụng những mặt dán sứ siêu mỏng có độ dày chỉ từ 0.5 tới 0.6 mm, có hình dáng và màu sắc giống như răng thật gắn cố định lên bề mặt răng mà không cần phải trải qua bước mài răng. Vì vậy không gây ra tình trạng ê buốt răng, răng sứ được gắn khít sát với bề mặt răng thật, đảm bảo đồ bền chắc và khả năng ăn nhai tốt nhất.

Răng sứ khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên tạo được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không khó chịu nên sau khi bọc răng sứ bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều mà có thể bắt tay ngay vào công việc.

Bọc răng sứ không cần mài răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - 3

Bọc răng sứ Veneer tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mang lại nét thẩm mỹ cao mà không xâm lấn tới răng thật

Công nghệ scan mẫu dấu hàm:

Điểm khác biệt khi bọc răng sứ Veneer tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn so với những phương pháp bọc răng sứ ở các phòng khám thông thường là chỉ cần thực hiện 1 lần thực hiện chứ không phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn. Nhờ vào công nghệ lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D tân tiến giúp cho bác sĩ đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Kỹ thuật công nghệ cao này giúp cho quá trình gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác nhất, mặt dán sứ ổn định, trùng khít với hàm răng và không gây tổn thương đến lợi, gây đau hay ê buốt răng.

Bọc răng sứ không cần mài răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - 4

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bác sĩ lấy dấu mẫu hàm trước khi gắn răng sứ, nhờ đó, chỉ cần bọc răng sứ 1 lần duy nhất, bạn sẽ có được kết quả như mong đợi

Bọc răng sứ không cần mài răng mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhưng bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng răng không đều màu, mặt dán sứ lung lay, hở không khít sát với cùi răng thật sau khi thực hiện bọc răng sứ nếu lựa chọn sai địa chỉ thực hiện.

Thực hiện mặt dán sứ Veneer tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với trên 15 năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, luôn chú trọng vô trùng ở từng khâu nhỏ nhất từ quy trình thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch cho đến thực hiện bọc sứ. Nhờ đó, mọi ca bọc răng sứ đều diễn ra an toàn, cho bạn hàm răng hoàn hảo về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ toàn diện. Ngoài thực hiện bọc răng sứ không cần mài răng thì tất cả các dịch vụ niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, cấy ghép implant, trám răng, cạo vôi, chữa cười hở lợi… tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều có chất lượng dịch vụ cao và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 Mừng đại lễ 30/4 và 1/5, bạn sẽ có cơ hội thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa miễn phí khi tham gia vào trò chơi “Ô số may mắn” do bệnh viện tổ chức. Chi tiết và tham gia tại benhvienranghammat.com.vn/o-so-may-man-304-15

Mừng đại lễ 30/4 và 1/5, bạn sẽ có cơ hội thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa miễn phí khi tham gia vào trò chơi “Ô số may mắn” do bệnh viện tổ chức. Chi tiết và tham gia tại benhvienranghammat.com.vn/o-so-may-man-304-15

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

49 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TpHCM

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 3911 5678 Hotline: + 84 909 903 258

Websites: www.benhvienranghammat.com.vn

Email: [email protected]

Rss - Sitemap