• Sat. Oct 23rd, 2021

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer không đau tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

rang 1451862157716

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật mới trong nha khoa hiện đại với ưu điểm không đau, không mài răng giúp bạn giữ được răng thật mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹnhư ý.

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer hay còn gọi là bọc răng sứ Veneer là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ trong các trường hợp răng bị mẻ, răng bị cong, răng đổi màu, bể vỡ, hay là răng có kích thước khác thường… Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng một lớp răng sứ mỏng gắn trực tiếp lên răng che lấp đi các khuyết điểm và hoàn thiện vẻ đẹp của hàm răng và nụ cười cho bạn. Qua phản ánh của một số khách hàng,sau khi bọc răng sứ tại một số cơ sở nha khoagặp phải tình trạng răng bị cộm, mặt dán sứ và cùi răng thật không khít sát với nhau gây ra các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng… Do đó, bạn cần lưu ý tới khâu lựa chọn địa chỉ uy tín.

Lần đầu tiên, các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô móm, tẩy trắng răng,… được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, mọi ca bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho nụ cười. Được đánh giá cao bở phương pháp này có những ưu điểm như an toàn, không đau, không làm tổn hại đến răng.

Không mài răng, bảo tồn răng thật tối ưu

Khi nhắc tới bọc răng sứ, chắc hẳn ai sợ bị đau do bác sĩ mài răng trong quá trình bọc hay e ngại tới vấn đề răng bị ê buốt sau này. Tuy nhiên, những vấn đề đó không còn khiến bạn bận tâm bởi bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer tại bệnh thẩm mỹ KIM hoàn toàn không cần phải mài răng nên giúp bảo tồn tối đa răng thật và tủy răng, do đó, bạn sẽ không cảm thấyđau trong quá trình thực hiện hay tình trạng ê buốt răng sau này. Mặt dán sứ Veneer khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên tạo được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất.Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ra tình trạng ê buốt răng và bạn có thể thoải mái ăn uống bình thường.

 

Vọc răng sứ Veneer tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM mang lại nét thẩm mỹ cao mà không xâm lấn tới răng thật
Vọc răng sứ Veneer tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM mang lại nét thẩm mỹ cao mà không xâm lấn tới răng thật

Thực hiện 1 lần duy nhất nhưng cho kết quả lâu dài

Tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer sẽ được thực hiện với công nghệ scan mẫu dấu hàm giúp bác sĩ đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, điểm khác biệt khi bọc răng sứ Veneerlà chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn như các phòng khám thông thường.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, các bác sĩ lấy dấu mẫu hàm trước khi gắn răng sứ, nhờ đó, chỉ cần bọc răng sứ 1 lần duy nhất, bạn sẽ có hàm răng mới đều đặn, sáng bóng mà đảm bảo chức năng nhai
Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, các bác sĩ lấy dấu mẫu hàm trước khi gắn răng sứ, nhờ đó, chỉ cần bọc răng sứ 1 lần duy nhất, bạn sẽ có hàm răng mới đều đặn, sáng bóng mà đảm bảo chức năng nhai

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer tại bệnh viện KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với trên 15 năm trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó, phòng nha khoa bệnh viện KIM đượctrang bị đầy đủ các dụng cụ y khoa tân tiến và điều quan trọng và luôn đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối với hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn,bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, nhờ đó không có tình trạng lây nhiễm chéo như những phòng khám nha khoa nhỏ.Bên cạnh dịch vụ bọc răng sứ, bệnh viện thẩm mỹ KIM còn cung cấp các dịch vụ đa dạng về nha khoa thẩm mỹ như niềng răng hô móm, tẩy trắng răng, cấy ghép implant, trám răng, cạo vôi, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em …

Nhân dịp chào đón năm mới 2016, KIM Hospital thực hiện chương trình khuyến mãi khủng nhất chưa từng có trong ngành thẩm mỹ thay lời tri ân gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc trong suốt thời gian qua.

– Niềng răng không mắc cài Invisalign 3D: Tặng 200 $

– Cấy ghép Implant: Tặng 3 triệu từ Implant DIO

Cùng rất nhiều ưu đãi khủng áp dụng cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da và dịch vụ nha khoa khác. Chi tiết vui lòng liên hệ:

KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: [email protected]

PV

Rss - Sitemap