• Wed. Jul 6th, 2022

‘Bỏng mắt’ vì Chi Pu: Lấy hoa làm áo phô diễn body mướt mắt, hot thế này khéo lại thành trend mà xem!

3x2 404

Chi Pu quả là mỹ nhân luôn biết khai thác triệt để body để tạo sự chú ý, lần này hội chị em sẽ thi nhau hưởng ứng cho mà xem.

Là một trong những mỹ nhân sở hữu body đỉnh cao của Vbiz, Chi Pu luôn biết cách tận dụng ưu điểm để thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hiếm ai được như Chi Pu, từ phong cách dịu dàng, kín đáo đến cả những lần hở bạo phô diễn body đều khiến dân tình phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Đặc biệt, mới đây, nữ ca sĩ Anh ơi ở lại đã gây sốt trên MXH khi bất ngờ đăng tải bức ảnh lấy hoa tươi làm nội y vô cùng độc đáo. Có thể thấy, nhờ sáng tạo này, Chi Pu đã khoe khéo được body nuột nà, cơ bụng số 11 săn chắc và thần thái sang chảnh chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào. Đáng chú ý hơn, sức hút của Chi Pu quả thật “khủng”, chỉ sau 1 giờ đăng tải đã thu về hơn 70k “thả tim” cùng hàng nghìn bình luận khen ngợi. Một số fan còn hào hứng dự đoán, Chi Pu lại sắp tạo ra trend phủ khắp MXH cho mà xem.

Bỏng mắt vì Chi Pu: Lấy hoa làm áo phô diễn body mướt mắt, hot thế này khéo lại thành trend mà xem!-1
Chi Pu lấy hoa tươi làm nội y, nhiều người dự đoán khéo lại thành trend cho mà xem

Bỏng mắt vì Chi Pu: Lấy hoa làm áo phô diễn body mướt mắt, hot thế này khéo lại thành trend mà xem!-2
Chi Pu rất chịu khó thay đổi phong cách để tạo ấn tượng cho người hâm mộ

Bỏng mắt vì Chi Pu: Lấy hoa làm áo phô diễn body mướt mắt, hot thế này khéo lại thành trend mà xem!-3Bỏng mắt vì Chi Pu: Lấy hoa làm áo phô diễn body mướt mắt, hot thế này khéo lại thành trend mà xem!-4Bỏng mắt vì Chi Pu: Lấy hoa làm áo phô diễn body mướt mắt, hot thế này khéo lại thành trend mà xem!-5
Dạo gần đây, Chi Pu tiết lộ cô rất thích phong cách “hư hư”, cá tính thế này.

Đẹp+

Diệu Nhi chia sẻ bài tập kinh thiên động địa giúp giữ vóc dáng và tăng sức bền trên phim trường

Theo Trithuctre