Britney Spears không còn ý định ca hát

Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

Ngày 18/6, Spears đăng một đoạn video trên Instagram trả lời câu hỏi của fan về việc quay lại sân khấu: “Tôi không nghĩ đến chuyện đó. Cuộc sống hiện rất vui. Tôi đang trong giai đoạn chuyển giao và tận hưởng thời gian cho chính mình”. Ca sĩ cũng trả lời các câu hỏi nhỏ như chuyến công tác nước ngoài thú vị nhất hay cỡ giày cô đang đi.

Britney Spears nói không có ý định trở lại biểu diễn

Britney Spears trả lời câu hỏi của fan. Video: Britney Spears Instagram.

Đoạn video là lần hiếm hoi Britney Spears lộ diện trả lời người hâm mộ. Thông thường, cô chỉ viết các dòng trạng thái đăng kèm hình ảnh tập nhảy tại nhà. Nhiều fan từng đặt giả thuyết các bài đăng của Spears do người khác thực hiện và ca sĩ không được cha cho phép trực tiếp dùng mạng xã hội.

Tháng 11/2020, luật sư của Britney Spears cho biết “công chúa nhạc pop” sẽ không trở lại sân khấu vì sợ sự cai quản của cha Jamie Spears, người giữ quyền giám hộ cô hơn 12 năm qua. Ca sĩ ngừng hát từ đầu năm 2019 đến nay, sau khi cha phải đi cấp cứu vì vỡ ruột kết.

Hồi tháng 4, mẹ Britney – Lynne Spears – gửi đơn lên tòa án Los Angeles, cho rằng chồng cũ trục lợi từ hoạt động biểu diễn của con gái. Bà yêu cầu phía Jamie hoàn trả Britney những khoản phí vô lý như “tổ chức họp báo vòng quanh đất nước” hay “chống những thông tin tiêu cực trên truyền thông”.

Britney Spears (giữa) chụp ảnh cùng cha mẹ năm 2008. Ảnh: Splash News.

Britney Spears (giữa) chụp ảnh cùng cha mẹ năm 2008. Ảnh: Splash News.

Tuần tới, Britney Spears sẽ ra tòa làm chứng theo yêu cầu của bà Lynne. Lần gần nhất ca sĩ ra tòa là ngày 10/5/2019 để yêu cầu bỏ quyền giám hộ. Tuy nhiên, các phát biểu của Britney trong ngày hôm đó được giữ bí mật, theo yêu cầu của cô.

Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng suốt 72 giờ. Ông được trả khoảng 130.000 USD hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công. Ở tuổi 40, cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, bị quản lý tài chính, trả lời phỏng vấn…

Phương Mai (theo Billboard)