• Thu. Mar 30th, 2023

Bùng nổ giao dịch tại lễ ra mắt dự án Phố Nối House

Tại lễ giới thiệu dự án Phố Nối House ngày 13/10/2019, 600 khách hàng tận mắt chứng kiến sự sẵn sàng của Phố Nối House trong việc phục vụ cộng đồng dân cư. 80% sản phẩm đã được đặt mua ngay tại lễ ra mắt.

 

Không gian sự kiện được tổ chức theo concept hiện đại theo đúng hình ảnh của dự án – một khu đô thị trẻ trung, năng động và hiện đại, giúp khách hàng trải nghiệm không gian thực tế của Phố Nối House. Chương trình được chủ đầu tư đánh giá thành công khi có hơn 600 khách hàng tham dự. Theo đơn vị tổ chức, 80% số lượng sản phẩm ra hàng trong ngày mở bán đã được đăng ký đặt cọc.

Bùng nổ giao dịch tại lễ ra mắt dự án Phố Nối House
Sự kiện ra mắt Phố Nối House thu hút hơn 600 khách hàng tham dự

Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã được các chuyên gia, môi giới và nhà đầu tư đánh giá là dự án đất nền hấp dẫn tại các tỉnh phía Bắc nói chung và Hưng Yên nói riêng. Bởi đây là dự án được quy hoạch đồng bộ, có vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Du lịch – Thương mại Tân Sáng cho biết, Phố Nối House được xây dựng hướng đến một đô thị trẻ, năng động, sầm uất. Chính vì thế, chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết để đưa đến các tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực. Ngoài ra, chủ đầu tư Tân Sáng đã hoàn thành các thủ tục pháp lý cũng như nghĩa vụ đóng thuế đất khu vực dự án Phố Nối House với địa phương.

Bùng nổ giao dịch tại lễ ra mắt dự án Phố Nối House
Chính thức giới thiệu ra thị trường Hưng Yên, Phố Nối House được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng trên bản đồ địa ốc cuối năm 2019.

Lễ giới thiệu được tổ chức ngay trong khuôn viên dự án đã giúp khách hàng được tận mắt thấy sự sẵn sàng của Phố Nối House trong việc phục vụ cộng đồng dân cư, điều này mang đến cho khách hàng sự yên tâm vào chất lượng của dự án. Cũng góp phần lý giải cho việc có đến 80% sản phẩm được khách hàng đặt mua trong đợt ra mắt của Phố Nối House.

Phố Nối House có quy mô gần 20 ha, toạ lạc tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Nằm ngay trên Quốc lộ 39 và gần Quốc lộ 5, Phố Nối House kết nối dễ dàng với trung tâm tỉnh Hưng Yên và chỉ mất 25 phút di chuyển đến trung tâm Hà Nội.

Bùng nổ giao dịch tại lễ ra mắt dự án Phố Nối House
Khách hàng quan tâm dự án Phố Nối House rất đa dạng, bao gồm: khách đầu tư và khách có nhu cầu ở thực.

Các sản phẩm BĐS của Phố Nối House rất đa dạng, bao gồm: shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư khiến dự án tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Chủ đầu tư Tân Sáng đã dành nhiều tâm huyết để mang đến những tiện ích đẳng cấp trong dự án như: Công viên khủng long, trung tâm thương mại, đường chạy bộ, nhạc nước,…

Pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hiện đại sẽ là những yếu tố quyết định giúp giá trị BĐS tại Phố Nối House được kỳ vọng có tốc độ gia tăng nhanh chóng.

Đơn vị phân phối chính thức dự án Phố Nối House:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CenLand

Hotline: 091 593 3322  

Website: dothiphonoi.com

Thế Định