• Tue. Dec 6th, 2022

Các loại gạch ốp lát thích hợp dùng trong nhà tắm

ByHuyền Nguyễn

Dec 2, 2021

Chọn loại gạch phù hợp cho phòng tắm là một nhiệm vụ khó khăn, chúng cần đảm bảo yếu tố chịu được nước ẩm nhiệt độ cao và không bị nứt.. Có nhiều lý do tại sao gạch nhà tắm rất dễ bị nứt. Một trong những cách để giảm thiểu điều này là cẩn thận lựa chọn gạch ốp tường nhà tắm, gạch lát nền cao cấp.

Kiểm tra xem bê tông có bị nứt bên dưới không

Có khả năng bê tông bên dưới gạch lát nền phòng tắm của bạn bị nứt sau khi khô. Kết quả là, ngói di chuyển cùng với bê tông và cũng bị nứt. Để tránh điều này, hãy để bê tông tự lành trong một tháng hoặc lâu hơn trước khi bạn lắp đặt gạch. Bằng cách này, bạn cũng có thể ngăn ngừa các vết nứt trên gạch phòng tắm.

Chọn gạch chất lượng cao

Mọi người thường yêu thích các thiết kế gạch lát nền phòng tắm và bỏ bê chất liệu gạch. Chọn gạch lát nền phòng tắm chất lượng cao vì gạch làm từ chất liệu kém chất lượng có thể bị nứt rất sớm. Gạch lát nền nhà tắm của Hải Linh được làm từ chất liệu tốt nhất và rất bền. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác nhau có sẵn trong danh mục gạch lát nền nhà tắm hiện đại màu xám tại đây https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/mau-gach-lat-nen-van-da-dep-549/

Gạch giả đá

Đá tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi người khi lát sàn phòng tắm. Nhưng chúng yêu cầu bảo trì thường xuyên và đắt tiền! Chọn gạch giả đá là lựa chọn hoàn hảo.

Các loại gạch khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong khu vực phòng tắm:

Không chỉ bằng chất liệu sứ, bạn có thể thử gạch bằng chất liệu khác trong phòng tắm. Một điều quan trọng nhất là gạch lát nền nhà tắm phải có khả năng chống nước, chống vết bẩn, trầy xước và các loại hao mòn. Ngoài ra, gạch phòng tắm s có độ bền cao. Một số loại gạch lát nền nhà tắm hiện đại được ưa chuộng là:

  • Gạch men
  • Gạch sứ
  • Gạch Travertine
  • Gạch đá vôi
  • Gạch đá phiến
  • Gạch đá hoa
  • Gạch granite

Hãy chắc chắn rằng bạn mua gạch chất lượng cao và thực hiện theo quy trình lắp đặt phù hợp để đảm bảo bề mặt phòng tắm không bị nứt.