• Wed. Dec 1st, 2021
giam beo 1 f2cef

Giảm ít nhất 2.5cm chỉ sau 1 giờ đồng hồ mà hoàn toàn không phải phẫu thuật! Hơn thế nữa lượng mỡ còn tiếp tục giảm xuống rất nhiều trong các tuần kế tiếp đem đến cho người trải nghiệm 1 vóc dáng thon gọn– bạn có tin đây là sự thật?

Làm thế nào để giảm được lượng mỡ thừa luôn là một nỗi ám ảnh lớn với những người có vóc dáng không được thon gọn. Và chính bởi thực tế việc giảm béo vốn chẳng mấy dễ dàng nên thông tin giảm béo hiệu quả cao chỉ sau 1 giờ điều trị đã đem đến sự bất ngờ và niềm vui lớn cho hàng triệu người béo phì trên toàn thế giới. Giải pháp kỳ diệu đó là gì?

Liposonix – liệu pháp giảm béo chỉ sau 1 giờ đồng hồ duy nhất!

Kết quả giảm ngay ít nhất 2,5cm chỉ sau 1 giờ điều trị duy nhất của công nghệ Liposonix nghe có vẻ “hoang đường” nhưng lại là sự thật. Trên thực tế, điều này đã được công nhận qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Trải nghiệm với Liposonix – công nghệ giảm béo hàng đầu thế giới tại TMQT Bally
Trải nghiệm với Liposonix – công nghệ giảm béo hàng đầu thế giới tại TMQT Bally

Sở dĩ có thể đem lại kết quả giảm béo tuyệt với này là do Liposonix là công nghệ duy nhất hiện nay khai thác tối đa năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tập trung tiêu hủy – giảm mỡ bụng thừa nằm sâu dưới da. Các mô mỡ cứng, mỡ tảng, mỡ lâu năm và thậm chí là mỡ nội tạng – nguyên nhân của những bệnh lý nguy hiểm cũng nhanh chóng bị phá hủy vĩnh viễn, không có khả năng tích tụ trở lại.

Đặc biệt, các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Liposonix loại bỏ mỡ vĩnh viễn theo cơ chế tự nhiên mà không ảnh hưởng các vùng xung quanh. Do đó, hội tụ các tiêu chí: Nhanh – An toàn – Hiệu quả vĩnh viễn, công nghệ Liposonix đã thực sự trở thành vị cứu tinh cho những người có vùng eo, bụng, hông,… quá khổ.

Triệt tiêu mỡ vĩnh viễn, ngăn ngừa tích tụ trở lại
Triệt tiêu mỡ vĩnh viễn, ngăn ngừa tích tụ trở lại

Thực tế cho thấy, công nghệ Liposonix hiện đang là liệu pháp giảm béo được ưa chuộng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường khó tính như: Mỹ, Anh, Pháp, Italia, Nhật Bản,…

Tại Việt Nam, rất nhiều khách hàng trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đã cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời của công nghệ giảm béo Liposonix sau khi trải nghiệm tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – Top 10 Thẩm mỹ viện uy tín nhất 2014 do Bộ Y tế bình chọn.

Chương trình khuyến mại giảm giá sốc 2 triệu/điểm duy nhất tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Với mong muốn tạo cơ hội cho quý khách hàng được tiếp cận với công nghệ Liposonix – liệu pháp giảm béo của những ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước, Thẩm mỹ Quốc tế Bally triển khai chương trình ưu đãi cực lớn. Theo đó, chi phí điều trị giảm béo Liposonix chỉ còn 2 triệu/điểm. (Chi phí điều trị công nghệ Liposonix được tính theo số điểm, số điểm được tính dựa trên lượng mỡ thừa của từng khách hàng).

Khuyến mại chỉ còn 2 triệu/điểm
Khuyến mại chỉ còn 2 triệu/điểm

Hãy lựa chọn trải nghiệm 1 giờ duy nhất với công nghệ Liposonix tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – địa chỉ 463 Kim Mã nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp giảm béo tự nhiên và an toàn!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đăng ký nhận 60% ưu đãi dịch vụ giảm béo Liposonix: http://thammyquoctebally.com/lien-he?utm_source=meohaybotui&utm_medium=banner&utm_campaign=meohaybotui

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: http://thammyquoctebally.com/

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/thammyquoctebally

Rss - Sitemap