• CN. Th6 13th, 2021

Cách khắc phục di chứng tai biến mạch máu não hiệu quả

Th4 4, 2021

Những di chứng của tai biến mạch máu não như: Liệt, méo miệng, co cơ, mất ngủ… ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nhiều người đã cải thiện những di chứng này nhờ Nattospes.

Tai biến mạch máu não có thể gây ra di chứng gì?

Tai biến mạch máu não là tình trạng xảy ra khi mạch máu não bị tắc hoặc vỡ. Nếu không được cấp cứu kịp thời, người bệnh có thể tử vong. Trong trường hợp may mắn sống sót, bệnh nhân thường phải gánh chịu những di chứng nặng nề như:

Liệt nửa người

Tình trạng mất khả năng vận động ở bên trái hoặc bên phải cơ thể được gọi là liệt nửa người. Đây là di chứng nghiêm trọng nhất và nhiều người mắc phải nhất sau tai biến mạch máu não.

Méo miệng, nói ngọng

Di chứng này xảy ra khi cơn tai biến ảnh hưởng đến dây thần kinh số 7 (dây thần kinh kiểm soát chức năng vận động của cơ mặt). Tình trạng méo miệng không gây đau nhưng làm thay đổi ngoại hình của người bệnh và gây ra tình trạng khó cười nói, thường xuyên chảy nước miếng,… Đặc biệt, người bệnh thường nói ngọng, khó nói, không thể diễn đạt được trọn vẹn ý cũng như không hiểu lời người khác nói. Di chứng này phổ biến ở những người bị tai biến mạch máu não trái, nơi điều khiển chức năng ngôn ngữ.

Mờ mắt

Nhiều bệnh nhân tai biến mạch máu não bị mất khả năng nhìn ở một bên mắt, mắt mờ hoặc nhìn lệch do cơn tai biến ảnh hưởng đến vùng não điều khiển chức năng mắt.

Co cứng, đau mỏi cơ thể

Sau tai biến mạch máu não, khả năng kiểm soát các cơ bị suy yếu có thể dẫn đến tình trạng co cứng và đau cơ bắp. Thậm chí, khi tình trạng xấu hơn, người bệnh có thể bị liệt, viêm do trật khớp. 

Cách khắc phục di chứng tai biến mạch máu não hiệu quả - 1
Những di chứng của tai biến mạch máu não thường rất nặng nề

Giải pháp từ thảo dược giúp hỗ trợ khắc phục di chứng tai biến mạch máu não

Những di chứng tai biến mạch máu não nêu trên cần thời gian dài mới có thể khắc phục. Trong quá trình đó, người bệnh cần thực hiện chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, luyện tập rất nghiêm ngặt và nên sử dụng thêm sản phẩm chứa nattokinase.

Nattokinase là enzyme được chiết tách từ đậu tương lên men. Khi đi vào cơ thể, enzyme này có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và làm tan cục máu đông, cải thiện các di chứng tai biến mạch máu não hiệu quả, an toàn, không có tác dụng phụ. Người bị tai biến nên lựa chọn sản phẩm có lịch sử lâu đời, được sản xuất bởi đơn vị uy tín, được giới thiệu tại các hội thảo khoa học, chứng minh hiệu quả bằng nghiên cứu lâm sàng và thực tế nhiều người đã sử dụng hiệu quả.

Một trong số rất ít sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính từ nattokinase ra đời vào năm 2006. Sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Kết quả nghiên cứu năm 2008 cho thấy, nhóm bệnh nhân sử dụng sản phẩm này cải thiện di chứng tai biến mạch máu não tốt gấp 3 lần nhóm không sử dụng. Đặc biệt, hiệu quả cải thiện tai biến mạch máu não của sản phẩm này đã được PUBMED – trang cơ sở dữ liệu về nghiên cứu y học hàng đầu thế giới công nhận. Bạn có thể xem bản nghiên cứu đầy đủ tại:

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7415874/

Cách khắc phục di chứng tai biến mạch máu não hiệu quả - 2
Dùng sản phẩm chứa nattokinase giúp cải thiện di chứng tai biến mạch máu não

Đừng để di chứng tai biến mạch máu não ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy sử dụng sản phẩm chứa enzyme nattokinase ngay từ hôm nay!

Xem thêm cách phòng ngừa tai biến mạch máu não tại: https://dotquynao.com/bai-viet/thong-tin-benh/tai-sao-phong-ngua-tai-bien-mach-mau-nao-lai-la-dieu-cuc-ky-can-thiet.html

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes

Cách khắc phục di chứng tai biến mạch máu não hiệu quả - 3

Thành phần: Mỗi viên nang chứa

– Nattokinase 300FU

– Phụ liệu: Chất độn tinh bột bắp, chất chống đông vón talc và magnesium stearate vừa đủ.

Công dụng:

– Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và làm tan cục máu đông.

– Giúp giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu não, đau thắt ngực do tắc mạch.

– Hỗ trợ hồi phục sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Đối tượng sử dụng:

– Người có nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch.

– Người sau tai biến mạch máu não có các di chứng méo miệng, nói ngọng.

– Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ có thai, phụ nữ rong kinh, người đang xuất huyết, người chuẩn bị phẫu thuật.

Cách dùng:

– Liều hỗ trợ duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 -2 viên.

– Liều hỗ trợ tăng cường: Ngày uống 2 -3 lần, mỗi lần 2 viên.

– Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

– Nên uống một đợt liên tục từ 2 – 3 tháng.

Bảo quản:

Nơi khô, thoáng, nhiệt độ dưới 30 độ C và tránh ánh nắng trực tiếp.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 01400/2019/ATTP-XNQC

Sản xuất bởi:

Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC)

Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh 2

Trụ sở: B18+19 Khu B Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội.

Mai Anh – Trường Thịnh