• Mon. Jul 4th, 2022

Cận cảnh dung mạo Châu Vũ Đồng – mỹ nhân được kỳ vọng trở thành ‘tiểu hoa’

chau vu dong ava

Với vai diễn Bạch Lăng Lăng trong “Mãi mãi là bao xa”, Châu Vũ Đồng được kỳ vọng sẽ là tiểu hoa 9x mới của Cbiz.

Cận cảnh dung mạo Châu Vũ Đồng - mỹ nhân được kỳ vọng trở thành tiểu hoa-1

Châu Vũ Đồng sinh ngày 21/9/1994 tại An Huy, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải. Năm 2013, cô bắt đầu bước chân vào Cbiz khi tham gia bộ phim giả tưởng dành cho trẻ em Balala the Fairies: the Movie.

Cận cảnh dung mạo Châu Vũ Đồng - mỹ nhân được kỳ vọng trở thành tiểu hoa-2

Ít nhiều nhận được chú ý sau khi làm cameo trong webdrama Thượng Ẩn, Châu Vũ Đồng tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình khác như Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em, Đại tống thiếu niên chí….

Cận cảnh dung mạo Châu Vũ Đồng - mỹ nhân được kỳ vọng trở thành tiểu hoa-3

Sở hữu cả nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất tốt, thế nhưng Châu Vũ Đồng vẫn chưa thể bật được lên như lứa 9x cùng thời là Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử… Nhiều khán giả cho rằng cô thiếu “cái duyên” trong việc chọn lựa kịch bản.

Cận cảnh dung mạo Châu Vũ Đồng - mỹ nhân được kỳ vọng trở thành tiểu hoa-4

Năm 2019, Châu Vũ Đồng gây ấn tượng khi lọt “Top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất” và được đánh giá cao về gu thời trang cũng như nhan sắc trên thảm đỏ.

Cận cảnh dung mạo Châu Vũ Đồng - mỹ nhân được kỳ vọng trở thành tiểu hoa-5

Ngoài khả năng diễn xuất, Châu Vũ Đồng còn là người giỏi khiêu vũ, bơi lội, yêu thích yoga. Bên cạnh đó, cô cũng thường đăng tải những bài thơ do mình tự sáng tác lên mạng xã hội. 

Cận cảnh dung mạo Châu Vũ Đồng - mỹ nhân được kỳ vọng trở thành tiểu hoa-6

Cuối tháng 10 vừa qua, bộ phim Kết hôn rồi bắt đầu yêu do Châu Vũ Đồng diễn chính lên sóng. Trong phim, cô vào vai nàng tiểu thư giàu có Lộc Phương Ninh, phải vội vã tìm đối tượng kết hôn do bị gia đình ép buộc. Phim đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía cư dân mạng. 

Cận cảnh dung mạo Châu Vũ Đồng - mỹ nhân được kỳ vọng trở thành tiểu hoa-7

Mới đây nhất, Châu Vũ Đồng xác nhận tham gia bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Mãi mãi là bao xa của nữ tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Đây là một trong những tiểu thuyết ngôn tình làm mưa làm gió suốt một thời gian dài. Bộ phim được kỳ vọng sẽ đưa tên tuổi của Châu Vũ Đồng bật lên trong tương lai. 

Cận cảnh dung mạo Châu Vũ Đồng - mỹ nhân được kỳ vọng trở thành tiểu hoa-8

Châu Vũ Đồng là người khá kín tiếng trong chuyện gia đình và đời tư. Trước đây cô vướng tin đồn hẹn hò nam diễn viên Tiêu Chiến, song cả hai phía đều phủ nhận chuyện tình cảm và khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết. 

Sao Thế giới

Phạm Băng Băng bị phát hiện đến bệnh viện phụ sản

Anh Anh
Theo Vietnamnet