• Thu. Jul 7th, 2022

Cao Lực Vương: Hỗ trợ phòng ngừa suy thận từ giai đoạn sớm

cao luc vuong fsua theo bao 1 docx 1588129393346

Phương pháp Cao hóa lỏng của Mỹ để hỗ trợ bổ huyết, bổ can thận và hỗ trợ mạnh gân cốt giúp hồi phục chức năng thận ngay từ giai đoạn đầu.

Giảm nguy cơ biến chứng với thảo dược tự nhiên

Đau lưng, mỏi gối, sinh lý yếu là những nguyên nhân suy giảm sức khỏe do thận gây ra nên việc lựa chọn sản phẩm từ phương pháp hóa lỏng mới của Mỹ là vô cùng thích hợp. Cao Lực Vương là thảo dược giúp hỗ trợ bổ huyết, bổ can thận, mạnh gân cốt cho người mắc bệnh lý về thận.

Cao Lực Vương: Hỗ trợ phòng ngừa suy thận từ giai đoạn sớm - 1
Tọa đàm cùng chuyên gia Đinh Việt Hùng về phương pháp hóa lỏng cao bài trừ suy thận

Để tối ưu hiệu quả và tiện dụng cho người sử dụng, sản phẩm Cao Lực Vương đã được nghiên cứu và kết hợp với phương pháp hóa lỏng của Mỹ với các thảo dược từ Cao Ban Long và các phụ liệu khác dưới dạng cao lỏng hỗ trợ người bệnh có thận yếu, thận kém. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Cao Lực Vương gồm các thành phần chính là Cao Ban Long. Cao Ban Long còn được gọi là cao nhung hươu – loại cao được nấu với thành phần chính là sừng hươu, sừng nai. Sự kết hợp giữa các thảo dược quý có công dụng thúc đẩy quá trình phục hồi can thận, hỗ trợ bổ thuyết, hỗ trợ mạnh gân cốt giúp thận khỏe lại bình thường.

Cao Lực Vương: Hỗ trợ phòng ngừa suy thận từ giai đoạn sớm - 2
Cao Lực Vương – mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người bệnh

Để Cao Lực Vương phát huy tốt tác dụng, người dùng phải nắm được cách sử dụng đúng đắn. Sản phẩm Cao Lực Vương sử dụng cho người có biểu hiện ăn uống kém, tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Cao Lực Vương đã được cấp phép bởi cục An Toàn Thực Phẩm (Bộ Y tế). Sản phẩm được bào chế dưới dạng cao lỏng đóng chai nhỏ, để người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc điều trị, giúp hấp thụ nhanh và tác động sâu. Dễ dàng sử dụng và mang theo.

Cao Lực Vương: Hỗ trợ phòng ngừa suy thận từ giai đoạn sớm - 3
Ông Doãn Quý Bình (Thanh xuân, Hà Nội) sử dụng Cao Lực Vương

Người bệnh chỉ cần sử dụng Cao Lực Vương cao ban hóa lỏng 1 lần/ ngày. Mỗi ngày uống 15ml trước bữa ăn 15 phút. Chỉ sau khoảng 2 -3 tuần sử dụng sẽ cảm nhận rõ chuyển biến mà sản phẩm mang lại. Cơ thể cảm thấy khỏe mạnh hơn, tinh thần thoải mái, ngủ sâu giấc và không còn đi tiểu đêm nhiều lần nữa. Kiên trì sử dụng sản phẩm kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện sau một thời gian thì tình trạng sức khoẻ sẽ được cải thiện đáng kể, đời sống tinh thần cũng như chất lượng cuộc sống vợ chồng trở nên hạnh phúc viên mãn.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CAO LỰC VƯƠNG

Thương nhân chịu trách nhiệm sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH TÂM ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 16A, Ngách 61, ngõ 230 Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Sản xuất tại: Chi nhánh Hà Nam – Công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao nanofrance

Website: http://caolucvuong.com

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh