• Thu. Jul 7th, 2022

Cao Thái Hà bỏ ăn đồ dầu mỡ, đi bộ 7 km/ngày để có vòng eo 60 cm

By

Apr 4, 2021
1 917

Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” tâm sự vẫn muốn giảm thêm 3 kg dù đang sở hữu vóc dáng thon gọn.

Vào hè, Cao Thái Hà đón nhận sự chú ý khi thường xuyên chia sẻ những bức ảnh diện bikini, áo bó sát khoe eo thon.

Dáng người hiện tại là thành quả nữ diễn viên có được sau thời gian dài tập luyện và để ý đến chuyện ăn uống. 9X cho biết vòng eo của cô đang là 60 cm.

Để giữ thân hình cân đối, diễn viên Tiếng sét trong mưa chú trọng nhiều vào chuyện tập luyện.

“Tôi đi bộ đường dài đều đặn mỗi ngày ít nhất là 7 km”, cô nói. Trong thời gian này, Cao Thái Hà sẽ tranh thủ nghe sách nói, thu thập thêm kiến thức.

Cao Thái Hà bỏ ăn đồ dầu mỡ, đi bộ 7 km/ngày để có vòng eo 60 cm-1
Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” đang sở hữu vòng eo 60 cm.

Bên cạnh đó, tập gym cũng hỗ trợ 9X rất nhiều trong việc giữ dáng. Vào các buổi tập luyện, nữ diễn viên hướng đến loạt bài tác động vào eo, mông và đùi. Tập luyện thể thao là một trong những thói quen rất tốt cho cơ thể. Bên cạnh việc tiêu tốn calo, vận động thường xuyên giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Tuy nhiên, để có vóc dáng cân đối, chế độ ăn là yếu tố không thể bỏ qua.

Muốn giảm cân nhanh chóng, Cao Thái Hà từng thử nhịn ăn, chỉ uống nước lọc, sữa tươi. Lối ăn uống đã khiến cô bị viêm dạ dày, phải nhập viên và điều trị với thuốc trong suốt 2 tháng. Từ đó, nữ diễn viên đã rút ra bí kíp giữ dáng bằng cách giảm tinh bột trong khẩu phần ăn.

Hiện nay, Cao Thái Hà ăn theo chế độ loại bỏ hoàn toàn đồ chiên xào, nhiều dầu mỡ. Đồng thời, cô hạn chế lượng tinh bột nạp vào mỗi bữa ăn.

Cao Thái Hà bỏ ăn đồ dầu mỡ, đi bộ 7 km/ngày để có vòng eo 60 cm-2Cao Thái Hà bỏ ăn đồ dầu mỡ, đi bộ 7 km/ngày để có vòng eo 60 cm-3
Tập luyện thể thao giúp Cao Thái Hà sở hữu vóc dáng săn chắc và sức khoẻ dẻo dai.

Sở hữu thân hình khiến nhiều cô gái mơ ước, Cao Thái Hà vẫn nghĩ bản thân không gầy. Với chiều cao 1,70 m, nữ diễn viên cho biết: “Tôi đang muốn giảm thêm 3 kg nữa“.

Thân hình thon gọn đã giúp nữ diễn viên tự tin khoe dáng với bikini và các thiết kế bó sát.

Tập luyện chăm chỉ và kiểm soát ăn uống là phương pháp đang được nhiều cô gái áp dụng trong việc giảm cân, giữ dáng. Hai yếu tố này luôn phải đi song song với nhau. Đồng thời, khi giảm cân, các cô gái cần biết cách xây dựng thực đơn khoa học, ăn đều 3 bữa/ngày và đủ chất.

Tuyệt đối không nên nhịn ăn, tìm hiểu kỹ các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân khi dùng. Nên dừng sử dụng khi không thể tra rõ về nguồn gốc, thành phần và các tác dụng.

Đẹp+

Miu Lê – Hari Won – Văn Mai Hương lột xác ngoạn mục hậu giảm cân

Theo Zing