• Mon. Aug 15th, 2022

Câu chuyện tháng 6 và những niềm vui nhân đôi

Những ngày hè tháng 6 năm nay khí trời oi ả và nóng bức hơn thường lệ. Tuy vậy, đối với chị em phụ nữ trên khắp cả nước, tháng 6 lại lan tỏa thật nhiều niềm vui và những kỷ niệm đẹp với chương trình “Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6” cùng Sắc Ngọc Khang.

Những nụ cười trọn vẹn

Có đồng hành cùng chương trình “Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6” mới hiểu nỗi niềm của những người vợ, người mẹ vừa lo toan vun vén cho gia đình, lại vừa canh cánh nỗi tự ti vì vẻ ngoài “xuống cấp” bởi các vết nám, sạm. Chị Phương Hoài (Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước) tâm sự: “Bươn chải tích cóp cho kinh tế gia đình, ngoảnh đi ngoảnh lại đã thấy tuổi tác ập đến quá nhanh. Vừa bước sang tuổi 30, tôi đã thấy làn da bị tổn hại trầm trọng. Nhìn vào gương soi thấy khuôn mặt sạm đen, làn da lại khô ráp khiến tôi buồn và mất tự tin đối với mọi người, đặc biệt là ông xã của mình”. Tâm tư của chị Hoài cũng chính là nỗi niềm chung của nhiều chị em phụ nữ dù điều kiện gia đình và hoàn cảnh địa lý khác nhau.

Niềm vui của những khách hàng khi nhận iPhone 6 từ Sắc Ngọc Khang
Niềm vui của những khách hàng khi nhận iPhone 6 từ Sắc Ngọc Khang

Tìm đến với viên uống Sắc Ngọc Khang chính hãng của Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú như một giải pháp tìm lại làn da tươi trẻ, đẩy lùi nám da, sạm da, tàn nhang… nhưng may mắn đã mang đến cho nhiều chị em phụ nữ niềm vui nhân đôi: làn da được phục hồi, các vết nám sạm dần bị đẩy lùi và vui hơn nữa là phần quà đặc biệt – 01 chiếc điện thoại iPhone 6 16Gb trị giá 17.249.000 đồng được Dược phẩm Hoa Thiên Phú trao tặng mỗi ngày cho những khách hàng may mắn.

Lan tỏa niềm vui dọc mảnh đất hình chữ S

Chị Nguyễn Thị Lan (Thôn Trúc Lâm, xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, Hải Dương) – một trong 30 khách hàng may mắn trúng giải – chia sẻ: “Có thông tin về chương trình, hội chị em trong xóm cùng sử dụng Sắc Ngọc Khang càng thêm rôm rả và cùng nhau nhắn tin mã số an ninh và hồi hộp chờ đợi may mắn vào lúc 16h30 mỗi ngày trên website của chương trình. Niềm vui như vỡ òa khi biết được mình là khách hàng may mắn trúng thưởng chiếc điện thoại mơ ước bấy lâu nay.”

Chương trình “Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6” được tiến hành quay số công khai vào lúc 16h30 mỗi ngày đã đem niềm vui lan tỏa đến khắp mọi miền đất nước: từ buôn Bluk (tỉnh Giai Lai) xa xôi đến vùng biển nghèo Đại Lãnh (Khánh Hòa); miền núi Tây Bắc (Cao Bằng) cùng vui chung niềm vui với vùng Đồng Tháp Mười… khắp nơi đều ghi dấu niềm hân hoan của người dùng may mắn trúng giải thưởng lớn của chương trình.

Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone
Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6

Sau 1 tháng triển khai (từ 1/6-30/6), 30 chiếc điện thoại iPhone 6 16Gb Sành Điệu cùng với hàng ngàn giải thưởng Kết Nối là những thẻ cào điện thoại mệnh giá 500.000; 200.000 và 100.000 đồng đã tìm được chủ nhân may mắn. Qua chương trình, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang chính hiệu của Dược phẩm Hoa Thiên Phú luôn nỗ lực nhất quán với sứ mệnh mang lại niềm vui, hạnh phúc và vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Danh sách 30 khách hàng trúng giải Sành Điệu là chiếc điện thoại iPhone 6 16Gb của chương trình “Nhắn tin liền tay, rinh ngay iPhone 6” cùng Sắc Ngọc Khang:

Để

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập www.ntd.sacngockhang.com hoặc 19006033