• Wed. Jul 6th, 2022

Câu chuyện về Tottri – Đông dược có tác dụng như Tân dược?

By

Apr 4, 2021
anh 1 1588908343937

Thuốc từ dược liệu thường có tác dụng chậm, thời gian điều trị kéo dài. Song với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong điều chế và tinh chiết, hiện nay nhiều loại thuốc đông dược đã có tác dụng nhanh, mạnh, ngang bằng với thuốc tân dược!

Đây được xem là thành công lớn của ngành dược, mở ra xu thế mới, trong việc sản xuất các sản phẩm dược an toàn, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và tiến tới xuất khẩu.

Câu chuyện của nhóm chuyên gia nghiên cứu tại Bộ môn Dược lực, Đại học Dược Hà Nội, thực hiện đề tài “Nghiên cứu dược lý trên thực nghiệm sản phẩm Tottri cả 2 dạng bào chế viên nang cứng và viên hoàn cứng”, đã cho thấy tác dụng nhanh, mạnh của thuốc dược liệu trong điều trị trĩ cấp. Nghiên cứu cho các kết quả rất rõ về tác dụng cầm máu, giảm đau và co búi trĩ của thuốc Tottri. Đặc biệt, những tác dụng này ngang bằng thuốc tân dược! PGS.TS Nguyễn Thùy Dương khẳng định Tottri hoàn toàn có thể trị trĩ cấp nhanh và hiệu quả.

Câu chuyện về Tottri - Đông dược có tác dụng như Tân dược? - 1

Theo nghiên cứu, thuốc trĩ Tottri có tác dụng cầm máu tương đương Adrenoxyl (thuốc cầm máu sử dụng trong phẫu thuật và điều trị xuất huyết do mao mạch). Tottri còn có tác dụng giảm đau kéo dài tới hơn 30 phút, giảm số cơn đau quặn rõ rệt, tương đương Diclofenac (thuốc tân dược có tác dụng giảm đau mạnh). Bên cạnh đó, tác dụng giảm viêm, giảm phù nề, xung huyết; giảm kích thước búi trĩ, giảm mức độ tổn thương…của Tottri tương đương với Prednisolon (chất có tác dụng chống viêm mạnh).

Nhìn vào những chỉ số kết quả so sánh, cho thấy Tottri có tác dụng điều trị trĩ cấp tính như thuốc tân dược. Song sản phẩm lại an toàn, không gây độc trên gan, thận và ngừa tái phát hiệu quả.

Câu chuyện về Tottri - Đông dược có tác dụng như Tân dược? - 2

Dây chuyền công nghệ hiện đại 4.0 của Traphaco

Theo nghiên cứu của IMS, Tottri nhiều năm đứng số 1 thị phần trong nhóm điều trị trĩ. Với tác dụng vượt trội trong cầm máu, giảm đau, co búi trĩ, giảm nhanh triệu chứng trĩ cấp và ngăn ngừa tái phát, Tottri đã trở thành một sản phẩm quen thuộc, được các chuyên gia, bác sỹ, các nhà thuốc và người tiêu dùng tin tưởng về hiệu quả điều trị.

Theo PGS. TS. Bác sĩ Lê Văn Quang – Phó trưởng khoa Y dược, Đại học Y dược TPHCM “Việc điều trị ngoại khoa thường vẫn phải kèm theo thuốc hỗ trợ, làm bền thành mạch, làm hoạt huyết trong máu lưu thông tốt, nhuận tràng. Trong Tottri có thành phần làm máu lưu thông lại, dễ dàng tháo mở chỗ tắc của mạch máu.”

Câu chuyện về Tottri - Đông dược có tác dụng như Tân dược? - 3

Từ bài thuốc Bổ trung ích khí gia giảm nổi tiếng, được Traphaco áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Tottri có tác dụng điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, làm thăng dương khí, co búi trĩ. Dùng Tottri từ 1- 3 ngày, những triệu chứng đau rát, chảy máu, sa búi trĩ trong đợt trĩ cấp được thuyên giảm rõ rệt, và dứt điểm sau liệu trình 10 ngày điều trị. Với tác dụng kiện tỳ, bổ vị, tăng cường thể lực, kích thích tiêu hóa, nhuận tràng, để ngăn ngừa bệnh tái phát, người bệnh có thể dùng tiếp sản phẩm trong 1 tháng. Đồng thời, mỗi người cũng phải có ý thức ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, loại bỏ những nguyên nhân gây ra bệnh cho mình.

TOTTRI – GIẢM TRIỆU CHỨNG TRĨ CẤP NGAY TUẦN ĐẦU SỬ DỤNG

Test cấp độ trĩ miễn phí tại đây: bit.ly/mienphi_kiemtraTottri

Fanpage: Tottri Điều trị hiệu quả trĩ cấp

Tổng đài Traphaco miễn cước: 1800.6612

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Xem thêm thông tin sản phẩm tại:http://tottri.vn/thong-tin-ve-tottri/

Nguyên Đô – Trường Thịnh