• Mon. Aug 15th, 2022

Cấy ghép implant 3D: phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Mất răng không chỉ làm giảm khả năng ăn nhai mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của răng và khuôn mặt. Cấy ghép răng implant phương pháp phục hình răng an toàn, không đau, đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ mà răng implant được duy trì vĩnh viễn.

Cấy ghép implant 3D là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ dùng một chiếc trụ implant thay thế cho chân răng bị mất và thân răng sứ được gắn lên trên implant thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật. Phương pháp này không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận như làm cầu răng giả và gây vướng víu, giảm cảm giác ngon miệng, trở ngại phát âm như lắp hàm giả. Tuy nhiên, không phải cơ sở, phòng khám nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công và đạt được sự tinh túy của kỹ thuật này.

KIM Dental Hospital – bệnh viện nha khoa đầu tiên tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
KIM Dental Hospital – bệnh viện nha khoa đầu tiên tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Lần đầu tiên, các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô, tẩy trắng răng,… được thực hiện tại một bệnh viện nha khoa. Trực tiếp đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp thực hiện cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, không ảnh hướng chức năng nhai mà đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn diện nụ cười. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện cấy ghép răng tại một bệnh viện nha khoa.

Thực hiện trồng răng tại KIM Dental Hospital - bệnh viện nha khoa đầu tiên tại Việt Nam, răng được phục hình nhanh chóng, an toàn, không đau, đảm bảo chức năng ăn nhai, đồng thời tính thẩm mỹ vượt trội hơn cả
Thực hiện trồng răng tại KIM Dental Hospital – bệnh viện nha khoa đầu tiên tại Việt Nam, răng được phục hình nhanh chóng, an toàn, không đau, đảm bảo chức năng ăn nhai, đồng thời tính thẩm mỹ vượt trội hơn cả

Kiểm tra cấu trúc xương hàm, vị trí dây thần kinh

Với sự hỗ trợ của máy chụp phim X-quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số giúp bác sĩ bệnh viện nha khoa KIM Dental Hospital có thể thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, hệ thống dây thần kinh, kích thước xương nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn. Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cấy ghép một cách cụ thể của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn phương án điều trị thích hợp. Không được trang bị máy ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc xương hàm là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng sau khi trồng răng, xương không đủ khiến trụ implant bị lệch, gây sưng đau, viêm tấy tại một số phòng khám nha khoa hiện nay.

Giả định cắm implant bằng phần mềm Simplant 3D

Dựa trên số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh hàm có được từ máy X-quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ KIM Dental Hospital sẽ ứng dụng trên phần mềm Simplant 3D hiện đại để mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant của bạn như thế nào. Bằng công nghệ Simplant ứng dụng trong cấy ghép implant, đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều, mọi ca cấy ghép răng đều mang tính chính xác dựa trên dữ liệu cụ thể, chứ không phải ước lượng như các phòng khám thông thường. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện chỉnh nha tại một bệnh viện nha khoa.

Bác sĩ KIM Dental Hospital sử dụng phần mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant
Bác sĩ KIM Dental Hospital sử dụng phần mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant

An toàn hơn – không đau

Tại KIM Dental Hospital, được trang bị phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant hiện đại, trang bị đầy đủ các dụng cụ y khoa tân tiến và điều quan trọng và luôn đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế. Với tiêu chuẩn như đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, máy gây mê giúp bạn hoàn toàn không đau, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều. Nhờ đó, mọi ca cấy ghép implant tại bệnh viện nha khoa KIM đều diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ca cấy ghép răng cũng được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.
Ca cấy ghép răng cũng được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.
Cấy ghép implant 3D: phương pháp phục hình răng vĩnh viễn - 5

Nhân dịp chúc mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2016, KIM Dental Hospital thực hiện chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Giáng sinh an lành – ngập tràn ưu đãi” thay lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện nha khoa trong suốt thời gian qua:

– Nhận ngay 3,000,000 VNĐ từ Implant DIO

– Niềng răng không mắc cài Invisalign 3D: Tặng 200 $

Cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi khác. Chi tiết xem tại website benhvienthammyhanquoc.com

Tại Việt Nam, KIM Dental Hospital là đơn vị ứng dụng mô hình bệnh viện nha khoa đầu tiên bằng hợp tác với nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Cấy ghép implant 3D tại KIM Dental Hospital được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ đó, ngoài đảm bảm các chức năng ăn nhai, bạn chắc chắn sẽ đạt được nét đẹp thẩm mỹ toàn diện cho nụ cười.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Dental Hospital – Bệnh viện nha khoa

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: [email protected]

PV