• Wed. Mar 22nd, 2023

Chậm một chút cũng được miễn đúng người

ByTin Việt Nam

Mar 19, 2023

Em tin vào duyên số, có lẽ vì vậy em và anh đang cố gắng rà đúng ‘tần số’ để kết nối được với nhau.

Em không muốn bản thân vội vàng, hy vọng nhờ VnExpress tìm được anh, đúng người em cần để đồng hành, sẻ chia trong cuộc sống.

Em được mọi người nhận xét là cô gái tự tin, năng động, sống tình cảm, tử tế và chân thành, có công việc tốt và gia đình nền nếp, đầm ấm. Em là cô gái pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại. Dù không còn quá trẻ để mơ mộng về một tình yêu màu hồng như trong phim Hàn Quốc, nhưng em thích chút lãng mạn (chỉ cần một chút thôi) để tình yêu luôn được tươi mới và cảm xúc được nâng niu.

Được nghe tâm sự từ những người hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân cũng như những câu chuyện xung quanh cuộc sống gia đình, em tự nhìn nhận và rút được nhiều bài học kinh nghiệm cho mình. Nếu có dịp, hy vọng em và anh có thể chia sẻ nhiều hơn về điều đó. Em nghĩ việc chuẩn bị hành trang trước một hành trình dài là điều nên có, đúng không anh.

Mong muốn của em về anh:

Em đang sống và làm việc tại Hà Nội, vì vậy anh cũng thế nhé. Quê anh đừng xa Hà Nội quá nhé, khu vực Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương thì thật tuyệt.

Về ngoại hình: Anh cao từ 1,7 m trở lên thì thật đẹp, nhưng không phải nhất thiết đâu, sạch sẽ và gọn gàng là được.

Về tuổi tác: hy vọng tuổi của anh từ 1987 đến 1995 nhé.

Mong anh có công việc và đang phấn đấu vì nó. Em rất thích người có sự tự tin, cầu tiến, đam mê và nhiệt huyết với công việc đang làm.

Mong anh không gia trưởng, không “tứ đổ tường”, điềm đạm, sống tử tế, có tư tưởng tiến bộ và chung thủy. Ngoài kia có quá nhiều câu chuyện về sự chung thủy và cái kết luôn là sự tổn thương đến đau lòng. Vì vậy, hãy cùng nhau tôn trọng điều này anh nhé.

Tình yêu khởi nguồn từ cảm xúc, sự thấu hiểu và sẻ chia. Hy vọng em sớm tìm được anh. Đừng để em chờ lâu nữa nhé.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.