• Mon. Feb 6th, 2023

Chàng doanh nhân 29 tuổi tìm bạn gái

ByTin Việt Nam

Nov 2, 2022

Chào em – người con gái anh tìm kiếm lâu nay. Tìm em lâu rồi nhưng hình như duyên phận chưa tới, anh chưa gặp được em.

Anh làm kinh doanh lĩnh vực phần mềm, 29 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, làm việc tại thủ đô. Ở tuổi này, thấy nhiều bạn bè yên bề gia thất, nhìn lại bản thân vẫn lẻ bóng, anh quyết định tìm em.

Nói qua về anh nhé: Anh ít nói, hướng nội, thích thể thao, đặc biệt chơi cầu lông, bóng bàn sau mỗi giờ làm. Là người làm việc có trách nhiệm cao và luôn tâm huyết với công việc. Anh khởi nghiệp ba năm nay thì mất hai năm Covid, công việc kinh doanh khó khăn, vừa hồi phục được sáu tháng qua.

Anh là con một trong gia đình, bố đã mất, mẹ vẫn một mình ở quê. Anh từng nói mẹ lên ở cùng nhưng mẹ không muốn vì sống ở quê có bà con, hàng xóm, thấy thoải mái hơn. Do đặc thù công việc ít cơ hội tiếp xúc các bạn nữ, đến giờ anh vẫn chưa có người yêu. Anh thích làm việc, chơi thể thao, thỉnh thoảng đi đây đó. Anh rất mong có thể tìm được người để cùng nhau xây dựng tương lai với mái ấm gia đình và những đứa con quây quần bên mâm cơm mỗi tối.

Về người yêu anh, mong em chín chắn, có công việc ổn định, trưởng thành trong suy nghĩ, chân thành trong tình yêu, sống và làm việc có trách nhiệm, biết yêu thương bản thân, quan tâm người khác và đặc biệt không ích kỷ. Em có thể làm việc ở Hà Nội để mình thuận lợi tìm hiểu nhau.

Về ngoại hình, anh thích người yêu thấp hơn, khoảng 1,6 m đến 1,65 m, mập chút thì càng tốt vì anh thích người có da có thịt.

Hy vọng nếu mình có duyên, em hãy gửi thư cho anh nhé. Anh chờ em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc