• Sat. May 28th, 2022

Chàng kỹ sư 25 tuổi tìm tri kỷ

ByTin Việt Nam

Aug 24, 2021
chang ky su 25 tuoi tim tri ky
chang ky su 25 tuoi tim tri ky

Đối với mình, tình yêu đơn giản lắm, chỉ cần vì nhau mà cố gắng thì có khó khăn gì mà không vượt qua…

Từng trải qua mối tình đầu không trọn vẹn 2 năm trước, giờ mình mới dám tự tin đứng lên đi tìm một mối tình sau khoảng thời gian tập trung cho công việc, tu rèn bản thân. Là một kỹ sư văn phòng (tốt nghiệp trường đại học Bách khoa TP HCM), 25 tuổi, mình muốn tìm một tri kỷ để chia sẻ buồn vui, giúp đỡ nhau ở Sài Gòn hoa lệ này.

Quê mình ở Bình Dương nhưng làm việc tại quận Tân Bình, TP HCM. Thời điểm Covid này, mình cảm nhận và trân quý hơn mọi thứ từ những điều bình dị nhất trong khoảng thời gian work from home. Thật hạnh phúc khi còn đầy đủ tinh thần và sức khỏe, thật may mắn khi có đủ cái ăn cái mặc cùng với tinh thần lạc quan hướng về tương lai. Hy vọng tìm được một tri kỷ về mặt cảm xúc cũng như sẽ gắn bó lâu dài với mình trên đoạn đường dài phía trước.

Mình là một người đam mê thể thao, thích khám phá, thích đọc sách và luôn cập nhật kiến thức mỗi ngày. Với mình, mọi việc đều có cách giải quyết, chỉ là sự lựa chọn kết quả tốt hay chấp nhận được mà thôi. Muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm cớ.

Đôi lời giới thiệu không thể nói hết nỗi lòng, hy vọng có duyên kết nối được với bạn. Với mình lúc này, tìm được một tri kỷ còn tốt hơn bất kỳ loại vaccine nào trên thế giới.

Mong sớm gặp được “em”.

Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và vững lòng vượt qua giai đoạn này.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc