• Mon. Feb 6th, 2023

Chàng kỹ sư xây dựng thích cô gái thông minh, hiểu chuyện

ByTin Việt Nam

Oct 17, 2022

Anh 35 tuổi, sinh ra và lớn lên ở miền đất võ Bình Định, hiền lành, chân thật.

Ở anh, mùa này bắt đầu mưa và vào đông. Anh cảm thấy lòng mình bỗng dưng cô đơn và trống vắng như đang thiếu ai đó.

Hôm nay anh được nghỉ làm nên tranh thủ viết đôi lời gửi lên mục Hẹn hò với hy vọng tìm được một nửa yêu thương đến suốt cuộc đời này. Anh từng có thời gian học tập và làm việc ở Sài Gòn, sau đó anh chọn nơi mình sinh ra để trở về. Sau bao năm trải qua cung bậc cảm xúc của tình yêu: vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau khổ có. Tuy lớn tuổi nhưng trong anh vẫn luôn có niềm tin vào tình yêu. Chỉ cần trái tim mình chân thành và nghiêm túc, tình yêu sẽ đến và anh sẽ gặp được em.

Anh 35 tuổi, là kỹ sư xây dựng, hiền, chân thật, không cao nhưng chẳng lùn, không đẹp nhưng chẳng xấu, không hút thuốc hay cà phê nhé, còn nhậu thì anh biết nhưng chỉ xã giao vui chứ không có ghiền. Anh không gia trưởng, nhẹ nhàng, sống tình cảm và chung thủy. Anh thích cô gái có làn da trắng, mái tóc dài, thông minh, khuôn mặt dễ nhìn, hiểu chuyện và khéo léo trong ứng xử, đặc biệt chung thủy.

Thích chỉ là thích thôi đúng không em, vì có bao giờ gặp được người con gái như mình mong muốn. Quan trọng là cảm xúc ban đầu gặp gỡ. Người ta nói chỉ cần yêu một điều tốt ở cô gái là yêu tất cả con người của cô ấy, đó là yêu tâm hồn. Anh cũng vậy, chỉ cần ta yêu nhau, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Trên đời này, không có gì là hoàn hảo, hãy dùng tình yêu, niềm tin tình yêu để hai ta hoàn thiện những điều tốt nhất trong gia đình nhỏ của mình.

Nếu em thích biển, anh sẽ đưa em đi biển. Nếu em thích núi rừng, anh sẽ đưa em đi núi rừng. Quê anh là rừng vàng biển bạc mà. Nói đến Quy Nhơn, có lẽ em từng nghe qua. À còn điều này nữa, nếu anh và em đến được với nhau, em không phải làm dâu nhé vì sẽ ở riêng, không ở cùng ba mẹ. Thôi anh dừng bút đây.

Nếu em gần anh thì nhanh đến bên anh nha. Còn em ở xa anh, hãy đến nhanh hơn nữa. Anh nói vui thôi, chứ tất cả đều là chữ duyên. Hãy nhận ra anh em nhé, đừng bỏ lỡ lạc mất nhau. Anh đợi em.

Muốn ăn bánh ít lá gai

Lấy chồng Bình Định cho dài đường đi

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc