• Sun. Feb 5th, 2023

Chàng trai biết lắng nghe tìm người thương

ByTin Việt Nam

Dec 2, 2022

Anh 25 tuổi, cao trên 1,7 m, ngoại hình dễ nhìn, đã học xong chương trình thạc sĩ và làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật.

Anh viết những dòng tâm sự này vào buổi chiều cuối tuần, vẫn giữ thói quen chạy loanh quanh Sài Gòn để tận hưởng chút không khí nhộn nhịp và cũng cho bản thân thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng. Nhưng rồi anh chợt cảm giác trống trải và cô đơn khi về nhà vào buổi tối. Cũng ba năm rồi, do mải mê với việc học, việc làm mà anh quên mất tuổi trẻ còn có những thứ để trải nghiệm và yêu thương. Giờ đây công việc của anh ổn định nên muốn tìm cô gái đồng cảm và có nguyện vọng tìm người để chia sẻ và gắn bó lâu dài như anh.

Có lẽ em nghĩ anh quá trẻ để đăng bài trên chuyên mục Hẹn hò nhưng thật sự có nhiều lý do lắm em à. Lý do quan trọng nhất thì đây là nơi anh có thể đặt niềm tin để tìm được ai đó phù hợp và thật lòng trong chuyện tình cảm. Anh không hay la cà quán xá hay cờ bạc rượu chè nên cơ bản ngoài công việc, anh sẽ về nhà hoặc thỉnh thoảng ra công viên hóng gió tập thể dục thôi, nếu có cũng chỉ cà phê với vài đứa bạn thân.

Dù bước ra ngoài làm việc, anh khá hướng ngoại và nhiệt quyết nhưng về nhà anh thích hướng về cuộc sống nội tâm hơn. Anh nghĩ như vậy sẽ giúp bản thân hướng thiện và quan hệ trong gia đình được gắn kết. Anh sống khá lý trí và kỷ luật từ nhỏ nên em cứ yên tâm anh sẽ cư xử với em đúng mực trong mọi trường hợp nhé.

Về em, anh không mong gì hơn, chỉ hy vọng em sống tình cảm, tốt bụng và hiếu thảo với ba mẹ là trên hết. Em nhỏ tuổi hơn anh càng tốt nhưng lớn hơn anh vài tuổi cũng không sao, chỉ cần mình hợp nhau là được. Anh rất mong nhận được phản hồi từ em. Cảm ơn em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc