• Sat. Aug 13th, 2022

Chàng trai cao 1,78 m, ôn hòa tìm tình yêu

ByTin Việt Nam

Sep 26, 2021

Anh sinh năm 1991, nhà ở quận 7, Sài Gòn, đang mở một startup nhỏ, thu nhập tầm 80-120 triệu một tháng.

Anh hướng nội, sống ôn hòa, tình cảm, trung thực, biết lắng nghe và chia sẻ, quan tâm, lo xa cho gia đình, thích trẻ con, nhất là con gái. Anh không hút thuốc, không cờ bạc, thỉnh thoảng uống rượu hoặc bia một chút và có ý tiến xa hơn trong công việc. Ngoài ra, anh khá thích đồ ăn ngon cũng như những bữa cơm gia đình, đi thiện nguyện và du lịch.

Em có thể thắc mắc vì sao anh chưa có người yêu. Anh có thể trả lời rằng vì ngoại hình anh tròn tròn, cao 1,78 m; vì mối tình trước tan vỡ khi anh không còn gì trong tay và cần thời gian để gây dựng lại.

Tầm này không biết mẹ em có hối thúc em không, chứ mẹ hối anh kha khá rồi đấy, nhưng em yên tâm, mình cứ bình tĩnh tình hiểu. Anh có nói với mẹ rồi, rằng anh không thích chuyện mẹ chồng nàng dâu, nên nếu cưới vợ về, mẹ sẽ coi em như con gái ruột của mẹ. Thấy bài này là em biết kết quả rồi đó.

Anh thích sự đơn giản, thoải mái và những thứ xuất phát từ lòng chân thành nên sẽ là may mắn của anh nếu gặp được em. Nhà không theo đạo nhưng anh hướng Phật. Em theo đạo nào cũng được, lỡ trái nhau thì đừng bắt anh theo em là được. Ngoài ra, sẽ thật tuyệt nếu chúng ta cùng thích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hoặc làm gì đó tốt, em nhỉ.

Anh mong tin em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc