• Wed. Feb 1st, 2023

Chàng trai cao 1,88 m tìm người thương

ByTin Việt Nam

Sep 24, 2022

Có bao giờ tan làm nhưng em lại không muốn về nhà, cũng chẳng biết đi đâu, chỉ chạy xe vô định không?

Có bao giờ em ngồi nhìn dòng người qua lại đông đúc, ồn ào nhưng thấy trong lòng tĩnh lặng không?

Có bao giờ em đứng giữa đám đông, bất chợt cảm thấy cả thế giới chỉ còn một mình em không?

Bạn thân nhất của em có phải chiếc điện thoại không?

Nếu có, vậy em cũng như anh, chúng ta là những linh hồn lạc lõng giữa Sài Gòn.

Xin nói về anh nhé: Anh hơi hướng nội, có dùng mạng xã hội nhưng không đăng gì cả, sống đơn giản, tính cách cũng đơn giản nên chỉ cần để tâm chút, em sẽ hiểu anh nhanh thôi.

Anh là người Công giáo nên quan điểm về hôn nhân là “đơn hôn” và “vĩnh hôn”, tức chỉ kết hôn một lần và yêu một người mãi mãi. Em có thể không cần theo Công giáo như anh, vì tôn giáo là tự nguyện. Quan niệm của anh về tình yêu là để duy trì quan hệ lâu dài và bền vững thì cần chia sẻ trực tiếp với nhau những mong muốn của bản thân và cùng tìm cách giải quyết, vì không ai sinh ra đã hợp nhau, đều phải cố gắng để có thể ở cùng nhau.

Mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Anh sẽ xin lỗi em trước và im lặng hay dỗ em, vì lúc nóng giận ta sẽ dễ nói những điều tổn thương nhau. Anh sẽ tìm thời điểm khác, khi em bình tĩnh hơn để trao đổi lại, vì vấn đề vẫn ở đó, mình cần tìm cách để giải quyết đúng không em.

Anh không biết và cũng không thích nhậu, không la cà hàng quán, không hút thuốc, cờ bạc hay thả thính linh tinh. Lúc mệt mỏi, áp lực, anh đọc sách hoặc đi lòng vòng Sài Gòn một mình.

Anh làm việc ở quận 1 cho một công ty phân phối thiết bị IT, nhà ở Bình Thạnh nhưng đang cho thuê, anh đang ở Thủ Đức. Cuộc sống tạm ổn như bao gia đình trung lưu khác ở Sài Gòn.

Về ngoại hình, anh dễ nhìn, cao 1,88 m, nặng 90 kg nên chắc em sẽ cảm thấy an toàn khi bên anh. Sau này mùa đông em sẽ không thấy lạnh, sẽ có những món cá không xương, tôm không vỏ, chai nước dễ mở, du lịch không còn nặng và tin nhắn không cần chờ.

Còn về tiêu chuẩn tìm bạn đời, anh không có tiêu chuẩn gì cả, vì nếu yêu, mọi tiêu chuẩn là vô nghĩa. Mình cứ tìm hiểu, hợp thì tiến tới thôi. Lúc tìm hiểu, anh sẽ rất trực tiếp vì quen là cưới. Nếu em đã sẵn sàng tìm kiếm một mối quan hệ tiến tới hôn nhân, hãy cho nhau cơ hội nhé.

Anh nghĩ viết tới đây cũng tạm khái quát rồi, còn chi tiết thì cần em tìm hiểu thêm. Anh gửi bài này vì tin ở đâu đó ngoài kia, em cũng đang tìm anh – mảnh ghép của em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc