• Sun. Feb 5th, 2023

Chàng trai chung thủy, cao 1,75 m tìm em

ByTin Việt Nam

Nov 17, 2022

Anh rất tốt tính, không ngang bướng, sống rất tình cảm, sâu sắc, chung thủy, thương người.

Anh tìm cô gái hơi mũm mĩm, cao mét rưỡi cũng không sao, có thể vô sinh, vô tính dù anh không vô tính, vô sinh. Quan trọng là người con gái anh tìm có tính cách, lối sống giống anh, vì anh tin như vậy sẽ phù hợp, bền hơn.

Có lẽ nói tốt về mình quá cũng không hay, ở bên ngoài giao tiếp, anh chưa bao giờ khoe mình tốt, nhưng trên đây anh xin trình bày rõ ràng để em hiểu và tránh mất thời gian đôi bên. Anh rất tốt tính, không ngang bướng, sống rất tình cảm, sâu sắc, chung thủy, thương người. Anh thương người cũng lạ lắm, có khi xem video trên mạng thấy bé đó bị bệnh viêm não Nhật Bản, biến chứng để lại khiến bé ấy giao tiếp và đi lại cũng khó khăn, tối đến anh đọc Chú Đại Bi hồi hướng năng lượng tích cực đến cho bé ấy, cầu nguyện cho bé ấy vượt qua bệnh tật.

Anh rất ý tứ trong các mối quan hệ, cái nào ra cái đó, rõ ràng, không có chuyện em gái mưa. Có bạn gái rồi, nếu ai tán tỉnh, anh sẽ nhẹ nhàng nói thẳng là: “Anh có bạn gái rồi, anh chỉ coi em là bạn, đồng nghiệp thôi. Vì vậy em đừng quan tâm đến anh, đừng nhắn tin thân mật cho anh. Nhắn vậy là không nên vì như thế không được bình thường đâu”. Anh không muốn bạn gái bị tổn thương vì anh rất thương yêu cô ấy. Dù có cãi nhau với cô ấy, anh cũng không có vội buông xuôi, vội vàng đến với người khác đâu, thay vào đó sẽ chủ động tìm cách giải quyết, làm hòa với cô ấy.

Anh hướng đến đời sống tinh thần tích cực, vui vẻ mỗi ngày, thích giá trị nội tại. Hiện tại mỗi ngày anh đều đọc Chú Đại Bi, cũng thấy hiệu quả, ví dụ tính “nóng như kem” của anh đã hạ nhiệt rất nhiều. Nóng tính là mất nhiều hơn được. Anh nhận ra buồn hay vui đều do tâm mình tự sinh ra, vì vậy anh luôn chọn và tự tạo niềm vui mỗi ngày. Dĩ nhiên có thêm em thì niềm vui nhân đôi và khi nỗi buồn ở đâu đó ập đến, anh sẽ chấp nhận nó vì đời vô thường mà. Chấp nhận cũng là một dạng hạnh phúc.

Nói thêm về anh chút nữa nhé: anh cao 1,75 m, nặng 70 kg, nhan sắc ở mức trung bình, gu mặc đồ bình thường, đơn giản. Hiện tại anh ở trọ, nếu ổn năm sau sẽ đổi công việc khác thuận lợi hơn và vài năm nữa anh đẩy xe bán bánh mì dạo, chỗ nào bán được thì anh bán tại chỗ đó luôn. Anh không có tín đồ ăn chay hay ăn mặn, chỉ ăn đủ không để thừa, chỉ có hủ tiếu là anh chừa lại nước thôi vì quá mặn. Anh có xu hướng ăn thực vật nhiều hơn vì tốt cho sức khỏe mai sau.

Chúc em may mắn nhé. Nếu em thật sự giống anh, hãy gửi email cho anh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc