• Sun. Feb 5th, 2023

Chàng trai điềm đạm, chín chắn thu hút em

ByTin Việt Nam

Dec 6, 2022

Thực sự không ai thích cô đơn cả, chẳng qua vì chúng ta sợ ở trong một mối quan hệ mà vẫn thấy cô đơn.

Chào anh,

Hôm nay…

Em bị đau tay

Nó sưng nó tấy

Anh mà ở đây

Thì hay biết mấy

Tự dưng xuất khẩu thành thơ thôi anh ạ. Thơ con cóc không đâu vào đâu đó mà, anh đừng chê nhé. Đây là lần đầu em viết thư ở đây sau khi tình cờ đọc được những bài chia sẻ của mọi người nên cũng muốn thử xem sao. Hôm nay em bị dập một ngón tay vào cửa, đau rất đau, chảy cả máu, lúc đó bỗng nghĩ có người nào đó để mình than khóc hay vỗ về mình thì tốt biết mấy.

Em là cô gái Bình Định, 31 tuổi, độ tuổi ở quê đã liệt vào danh sách cần gả gấp hay nói vui là khuyến mãi tặng kèm. Xung quanh ai cũng hối thúc, bố mẹ thì lo lắng nhưng biết làm sao được khi em vẫn chưa tìm được người có thể đi chung đường với mình.

Nhiều người nói do em kén chọn, khó tính, cũng không hẳn là sai hoàn toàn nhưng em không đi tìm người hoàn hảo, chỉ mong muốn tìm một người có thể cùng chia sẻ, thấu hiểu, cùng cố gắng hoàn thiện nhau, tuy nhiên thực sự không dễ chút nào. Người ta hay nói “đúng người, đúng thời điểm”, anh có nghĩ là vậy không? Em nghĩ là đúng đó.

Em là người lý trí khá mạnh, nhưng vẫn là cô gái tin tưởng vào định mệnh. Em ngưỡng mộ tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin, hai người 40 tuổi mới tìm thấy nhau. Nói như vậy không có nghĩa em cứ chờ đợi đến 40 tuổi, Hyun Bin của mình xuất hiện, mà em sẽ cố gắng sống thật tốt, luôn yêu thương bản thân, cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày. Dù Hyun Bin của em có xuất hiện hay không, mọi thứ đã được an bài, em vẫn vui vẻ, không có gì để tiếc nuối.

Chắc nhiều đàn ông luôn thích những cô gái mong manh, nhẹ nhàng, có vẻ yếu đuối hay nũng nịu, cần được chở che nhỉ. Còn em có vẻ ngoài nữ tính, nhìn nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng bên trong lại khá mạnh mẽ, suy nghĩ chín chắn nên khó tìm được người phù hợp.

Em bị thu hút bởi những người điềm đạm, tử tế, chín chắn, trưởng thành để có thể chia sẻ, thấu hiểu suy nghĩ của nhau và để cho em cảm giác an toàn và mình được nhỏ bé, vô tư bên cạnh họ. Người đó còn có ý chí phấn đấu, biết cố gắng và lạc quan, không sợ thất bại. Đàn ông làm bên lĩnh vực IT hay kỹ thuật thường gây ấn tượng với em nhiều hơn, chắc bởi em không thích những thứ quá màu mè, trau chuốt.

Em vui vẻ, lạc quan, thích thể thao, du lịch, nhiều lúc hay thích lang thang, ngắm Sài Gòn, đi tìm những điều giản dị thôi nhưng lại thấy lòng bình yên. Chỉ cần ngồi cùng nhau ở góc phố ngắm sông hay ngắm đường phố về đêm, kể những câu chuyện không đầu, không đuôi, cùng cười đùa với nhau đã thấy đủ rồi.

Đêm đã khuya, em đang chờ xem bóng đá và viết email này. Mong anh nếu có thể đồng cảm, đừng ngần ngại phản hồi nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc