• Wed. Aug 17th, 2022

Chàng trai hiền lành, sâu sắc tìm bạn đời

ByTin Việt Nam

Oct 1, 2021

Anh sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội, sinh 1992, dáng người nhỏ bé (cao 1,63 m).

Tính anh nhu hòa, hiền lành, kiên định trong tâm, suy nghĩ sâu sắc, nói chuyện vui vẻ, cởi mở, lâu lâu cũng hay hài hước. Anh hướng nội nhiều hơn, trọng giá trị tinh thần và cuộc sống gia đình, không giỏi bày tỏ cảm xúc với đối phương, không giỏi nói lời hoa mỹ hay lãng mạn với bạn gái. Anh đối đãi với đối phương bằng sự quan tâm, chia sẻ, chân thành, hành động hơn là lời nói.

Anh làm việc tại nhà. Gia đình anh chuyên sản xuất và kinh doanh mây tre đan. Và anh cũng đang học bán hàng trên sàn thương mại điện tử (hiện tại vẫn lỗ – cười). Sau những ngày làm việc mệt mỏi và vui vẻ của công việc, chợt anh nhận thấy bản thân còn thiếu một cái gì đó. Phải mất nhiều ngày, anh mới nhận ra đó là em – người sẽ cùng anh chia sẻ những câu chuyện sau giờ làm việc và về việc gia đình.

Anh không có yêu cầu nào hết, chỉ mong gặp được người hiểu mình và chia sẻ với mình trong cuộc sống đầy bon chen này. Nếu em đọc được những lời này, hãy nhắn cho anh nhé. Hy vọng gặp được em một ngày sớm nhất. Anh không bận tâm nếu em hơn anh vài tuổi đâu, vì mẹ anh cũng hơn bố anh tận 4 tuổi đó (cười).

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc