• Sun. Feb 5th, 2023

Chàng trai kỹ thuật cầu tiến, chăm chỉ tìm em

ByTin Việt Nam

Nov 6, 2022

Anh sinh năm 1993, quê ở một tỉnh giáp Hà Nội, ngoại hình ổn, khuôn mặt ưa nhìn, cao 1,71 m và nặng 62 kg.

Chào em – cô gái anh tìm kiếm bấy lâu nay,

Hà Nội mùa thu thật đẹp với cúc họa mi, với nắng vàng cùng những cơn gió nhẹ, với mùi hoa sữa thoảng qua. Nhưng thật buồn khi anh vẫn chưa tìm được cô gái để cùng nắm tay bước đi qua bao con phố. Vì vậy, anh lên đây hy vọng tìm được em – người sẽ cùng anh chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, cùng nhau yêu thương và cố gắng.

Anh là chuyên viên kỹ thuật cho một công ty ở Nam Từ Liêm với mức lương khá, được nhận xét hòa đồng, dễ gần, sống tình cảm, bao dung, ham học hỏi và cầu tiến. Anh không hút thuốc, hạn chế rượu bia. Nấu ăn có thể coi là sở trường của anh bởi đó chính là cách để mình giải tỏa căng thẳng sau những giờ ngồi máy tính ở công ty. Em đừng lo nếu nấu ăn không giỏi vì anh nghĩ công việc gia đình là cùng nhau sẻ chia. Mình có thể cùng nấu ăn, tâm sự những câu chuyện hàng ngày em nhé.

Anh thích tập thể dục thể thao, chạy quanh công viên hay đạp xe quanh những địa điểm đẹp và thơ mộng ở thành phố vào cuối tuần cùng bạn bè. Anh còn thích học ngoại ngữ vì nó giúp anh thăng tiến trong công việc, tìm hiểu được nhiều kiến thức và có thêm nhiều người bạn.

Anh không có tiêu chí cụ thể nào về đối phương cả, nhưng mong em hãy nghiêm túc trong các mối quan hệ nhé. Chỉ cần mình hợp tính nhau, yêu thương và sống vì nhau là đủ. Anh tin rằng nếu mình có thể cùng nhau chia sẻ, cố gắng thì mọi chuyện đều có thể là một phần hạnh phúc của hai ta.

Hà Nội những ngày thu thật nhiều những cơn mưa bất chợt. Em đi đường nhớ mang ô hoặc áo mưa nhé. Hy vọng sớm nhận được thư từ em để mùa đông này bớt lạnh hơn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc