• Wed. May 25th, 2022

Chàng trai LGBT tìm bạn đời mạnh mẽ, bản lĩnh

ByTin Việt Nam

Aug 18, 2021
chang trai lgbt tim ban doi manh me ban linh
chang trai lgbt tim ban doi manh me ban linh

Mình sinh năm 1993, ngoại hình bình thường, dáng cao ráo, quê ở miền Tây.

Mình công tác trong lĩnh vực du lịch, khách sạn ở đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, chưa về với gia đình vì nhiều lý do. Từng trải qua hai mối tình (một người Việt và một người ngoại quốc), sau đó mình nhận ra phải sống tốt và yêu bản thân trước thì mới có thể yêu và chăm sóc cho người khác. Tính đến nay mình cô đơn được hơn 3 năm rồi.

Mình hướng nội, biểu hiện qua việc yêu động vật, yêu thiên nhiên, thích trồng và chăm sóc cây cối. Mình ước mơ có một căn nhà nhỏ cách xa thành thị với vườn rau, hoa và cây ăn trái xung quanh, thêm cả đàn gà và ao cá và mấy con cún. Được hít thở bầu không khí trong lành và ăn những thứ rau sạch tự trồng, với mình đó là hồng phúc không phải ai cũng có được.

Không giống hầu hết các bạn LGBT khác, mình không mạnh mẽ, không khéo ăn nói, không giỏi kiếm tiền, cũng không có nhiều tham vọng. Mình sống khá tiết kiệm vì tiền kiếm được phần lớn phụ giúp gia đình. Mình giản dị cả về quần áo lẫn trong việc ăn uống hàng ngày.

Trong mắt mọi người, có thể mình yếu đuối, hay mộng mơ, và thật sự có lúc mình cũng từng nghĩ bản thân như vậy. Nhưng sau tất cả, mình biết rằng sâu trong mình là một trái tim hiểu rõ giá trị của sự bình yên và khát khao về một cuộc sống giản đơn, không mưu cầu vật chất và danh lợi.

Mình vẫn tin đâu đó trên thế giới này sẽ có bạn – người hiểu mình, mạnh mẽ, bản lĩnh hơn mình, đủ để che chở cho mình trước những áp lực của cuộc sống hiện đại. Khi đó mình tin mình sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho bạn, là người chăm sóc cho chốn bình yên đó và đợi bạn về bên mâm cơm vẫn còn nóng.

Mong chúng ta sớm tìm được nhau.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc