• Wed. Feb 1st, 2023

Chàng trai phóng khoáng, lạc quan tìm người thương

ByTin Việt Nam

Mar 2, 2022

Nghiêm túc, chân thành là chìa khóa quan trọng mở ra cánh cửa cho một ngôi nhà hạnh phúc và trọn vẹn đến đầu bạc răng long.

Xin chào các bạn nữ, hãy cùng làm quen nhé, biết đâu hai ta hợp nhau và về chung nhà, cùng xây dựng ngôi nhà hạnh phúc với những thiên thần bé nhỏ.

Đôi nét về mình:

Mình sinh năm 1994, quê Thanh Hóa, ăn rau má nhưng chưa phá đường tàu lần nào (cười), sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc của mình là marketing digital, thu nhập ở mức trung bình vì mới đi làm. Trước đây mình tự phát triển website riêng nhưng dịch ập đến nên thu nhập không còn tốt. Do đó mình ra Hà Nội vừa làm vừa học hỏi thêm.

Mình có ngoại hình dễ nhìn (theo người khác nhận xét) với nhiều cao khiêm tốn 1,65 m, dáng người thanh mảnh. Phong cách sống của mình khá phóng khoáng, tự do, lành mạnh, không thích rượu bia, hút thuốc, bài bạc, đề đóm. Tuy nhiên, mình khá ít nói và trẻ con.

Mình thích suy nghĩ tích cực và sống lạc quan trong cuộc sống dù đời là bể khổ; không tin vào các vị thần và quỷ dữ dù sợ ma. Mình thích blogging, xem phim, chơi game, thích chơi đùa với chó mèo, chơi cầu lông… Nếu gặp buồn bực trong công việc và cuộc sống, mình sẽ bật game lên và feed từ đầu đến cuối trận cho đồng đội gánh (cười).

Mong muốn tìm một nửa:

– Điều đầu tiên, tất nhiên phải là nữ.

– Thứ hai, có ý định tìm hiểu, yêu đương nghiêm túc để tiến tới hôn nhân.

– Thứ ba, có ngoại hình dễ nhìn.

– Thứ tư, độ tuổi cách mình xa nhất là cộng trừ một giáp.

– Thứ năm, chân thành, chăm lo, quan tâm gia đình.

Hãy tìm hiểu nhau một cách nghiêm túc và trao nhau tình yêu chân thành nhé. Đối với mình, đó là chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa cho một ngôi nhà hạnh phúc và trọn vẹn đến đầu bạc răng long.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc