• Tue. Dec 6th, 2022

Chàng trai Quảng Nam tìm bạn gái suy nghĩ tích cực

ByTin Việt Nam

Dec 6, 2021

Anh sinh ra ở vùng quê Quảng Nam; còn Đà Nẵng mới là nơi chứng kiến sự lên lên, vấp ngã, trưởng thành của anh và cả thanh xuân nữa.

Anh được mọi người đánh giá hiền lành, tốt tính, không ăn chơi quậy phá. Anh 30 tuổi, ngoại hình bình thường, thích được sửa và phá các vật dụng thiết bị trong nhà. Anh đi làm bảy năm, trải qua biết bao vấp ngã, khó khăn. Những năm gần đây công việc anh tương đối tốt và thu nhập cao (so với làm công ăn lương). Buổi tối nếu rảnh anh lướt video trên mạng xem các chương trình mình thích, đi dạo phố, ăn uống, thỉnh thoảng chơi game cho vui.

Anh đã trải qua một mối tình kéo dài một năm, vì nhiều lý do mà cả hai không đến được với nhau. Sau những ngày dài làm việc, đến đêm anh lại suy nghĩ về cuộc sống và tương lai, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh. Anh cảm giác thời gian trôi nhanh hơn rồi lại mong muốn có hạnh phúc riêng. Về một nửa của mình: Anh chỉ mong em có ngoại hình bình thường, chân thành, chín chắn, suy nghĩ tích cực, có việc làm và chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Mong em đang làm việc ở Đà Nẵng để anh có thể gặp gỡ và gắn kết mối quan hệ này. Nếu có sự tương đồng và phù hợp, chúng ta kết bạn nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc