• Fri. Dec 2nd, 2022

Chàng trai rắn rỏi tìm người thương

ByTin Việt Nam

Sep 28, 2022

Với chàng trai miền Nam ngược dòng ra Bắc như anh, mùa thu Hà Nội thật đẹp như sự miệt mài trong công việc của anh gần năm qua.

Đi giữa mùa thu, qua mùa đông, anh chọn cách làm cho mình trở nên ấm lòng hơn đó là vùi đầu vào công việc. Hôm nay ngồi nghĩ lại, có lẽ anh chưa hưởng hết được cái đẹp của mùa thu Hà Nội, chưa hưởng cái không khí se lạnh, mát mẻ khiến con người trở nên dễ yêu thương hơn, và đôi lúc muốn tìm nhau trong hơi ấm bàn tay.

Là chàng trai rắn rỏi, xông xáo và quyết liệt nhưng đôi lúc điều giản dị nhất mà anh từng mong muốn đó là nắm tay người con gái mình yêu thương đi dạo giữa mùa thu thật đẹp này. Mình nhẹ nhàng và tình cảm bên nhau sau những vất vả của cuộc sống.

Có đôi lúc sau những chuyến bay liên tục đi lại giữa các tỉnh, về tới Hà Nội hay Sài Gòn, anh lại ước gì người con gái mình yêu hôm nay ra đón mình nhỉ. Được thế có lẽ mình sẽ dẫn cô ấy kiếm gì ngon nhất của thành thị, đãi cô ấy một bữa thật thịnh soạn.

Về phần anh, anh nghĩ đã đủ và chín để nắm tay người con gái mình yêu thương đi đến trọn vẹn của cuộc sống. Mong em hãy dùng cảm nhận nhạy bén của người phụ nữ trước khi hồi âm, vì anh tin điều đó tạo nền tảng kết nối hữu duyên rất lớn cho chúng ta.

Ý nhiều nhưng ngôn ngữ thì chật hẹp, anh không thể nói hết những gì mình muốn nói. Mong tạo hóa cho chúng ta có cơ duyên với nhau trong mùa thu này.

Chúc em nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc