• Mon. Feb 6th, 2023

Chàng trai sống tình cảm tìm người yêu

ByTin Việt Nam

Oct 16, 2022

Anh thuộc thế hệ cuối 9x, quê ở Đắk Lắk, cao 1,63 m, sống và làm việc tại Sài Gòn.

Là độc giả của Hẹn hò đã lâu và thấy nhiều mảnh ghép tìm đến được với nhau, anh hy vọng mình là một trong những số đó.

Gửi em – người yêu thương của anh,

Sau khi ra trường và đi làm một thời gian, anh chợt nhận ra từ trong những năm sinh viên, mình đã quá chán với cuộc sống cô đơn, hôm nay anh lên đây, muốn tìm một người cho anh được quan tâm, yêu thương và cùng nhau chia sẻ những buồn vui, khó khăn trong cuộc sống.

Hy vọng em thật thà, biết quan tâm, lắng nghe, hiếu thảo với gia đình, gọn gàng, ngăn nắp. Đặc biệt, nếu em theo đạo Thiên Chúa thì quá tốt để cuối tuần hai đứa có thể đi lễ cùng nhau. Còn về công việc, anh không quan trọng, miễn sao là đồng tiền do công sức của mình làm ra thì việc nào cũng đáng trân trọng và quý giá. Với anh, như vậy là quá đủ rồi, vì trong cuộc sống không phải ai cũng giống ai.

Anh biết nấu ăn, gọn gàng, ngăn nắp, thích trồng cây và nuôi thú cưng, ngoài ra không rượu chè, thuốc lá, cờ bạc,… luôn cố gắng phấn đấu trong công việc, sống tình cảm và đặc biệt quan tâm người yêu.

Đây là những điều anh cực kỳ mong muốn đối với một nửa của mình. Tuy không được trơn tru cho lắm nhưng nó là thật lòng. Hy vọng gặp được em vào một ngày nào đó không xa.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc