• Wed. Feb 1st, 2023

Chàng trai thật thà, hài hước tìm người thương

ByTin Việt Nam

Jan 27, 2022

Cô ấy có thể là bất kỳ ai, làm bất kỳ công việc gì, từng có gia đình hay chưa, chỉ cần yêu thương tớ thật lòng.

Những ngày cuối năm, ai cũng tất bật với công việc, lo âu và chuẩn bị tinh thần đón xuân năm mới thật vui vẻ bên người thân và gia đình. Bước sang năm 2022, tớ chúc các bạn – những ai ghé qua bài này luôn vui vẻ, thành công, may mắn và đặc biệt chúc các bạn sẽ tìm được một nửa của mình.

Xin tự giới thiệu: tớ cao 1,62 m, nặng 50 kg, sinh năm 1990, quê miền Bắc, tính tình vui vẻ, hài hước, thật thà (người xung quanh nhận xét). Tớ đang lái xe cho một công ty chuyên về lương thực thực phẩm ở Hà Nội.

Hôm nay, tớ viết bài này mong muốn bước sang năm 2022 sẽ tìm được một người để sau này cùng đi ăn, đi cà phê, dạo phố hoặc cùng làm những điều đơn giản nhất của cuộc sống.

Người ấy có thể là bất kỳ ai, làm bất kỳ công việc gì, từng có gia đình hay chưa, có thể trẻ con hay giận dỗi vô cớ vì lý do nào đó cũng không sao. Điều ấy với tớ không quan trọng, chỉ cần cô ấy yêu thương tớ thật lòng. Còn việc hai người đến được với nhau hay không, phải xem xét thái độ và cách nói chuyện của mỗi người.

Nếu bạn đọc bài của tớ, hãy thẳng thắn cho tớ xin ý kiến nhé. Nếu bạn thấy phù hợp, hãy gửi mail cho tớ nhé.

Cảm ơn mọi người ghé thăm và bớt chút thời gian đọc bài viết của mình. Chúc các bạn một ngày thật nhiều niềm vui và may mắn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc