Chàng trai thực tế, thiên về hành động có thu hút em?

Hạnh phúc là gì trong em, ấy ơi. Hành trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực không dễ dàng gì.

Hôm nay, anh đăng bài lên đây nhờ “bà mối” VnExpress se duyên. Anh ít nói, không văn vở nên xin giới thiệu đôi dòng thông tin cơ bản về mình:

– Anh sinh ra trong gia đình cơ bản, hiếu học, được cha mẹ cho ăn học đầy đủ đến bậc đại học, cơ thể khỏe mạnh.

– Về giáo dục, tuy anh không thuộc loại xuất sắc nhưng “học đi đôi với hành”, có bằng đại học chứ chưa có bằng “phi công” (cười).

– Công việc: liên quan đến chuyên môn đại học, làm việc với nhiều kiểu người khác nhau nên có con mắt nhìn người khá tốt. Mong chúng ta đừng giả tạo, đến với nhau biết sự khác biệt để dung hòa giữa điểm mạnh và điểm yếu.

– Ngoại hình: dễ nhìn, bên ngoài không lỗi lầm gì, phong cách năng động.

– Lối sống: lành mạnh, chỉ biết sử dụng bia đúng người, đúng thời điểm, thường xuyên tập thể dục, biết làm việc nhà, nấu nướng từ nhỏ đến hiện tại. Mình thích sự sạch sẽ, ngăn nắp, em cũng như vậy nhé.

– Đặc điểm bên trong: thẳng thắn, trung thực, khá cầu toàn, hướng nội và hướng ngoại, sống có trách nhiệm, không có xu hướng đổ lỗi. Chỉ có những người sống tình cảm, có cùng tần sối, biết quan tâm và quan sát thực tế mới hiểu anh. Điều này cần nhiều thời gian va vấp trong cuộc sống thực tế, còn ai đánh giá nhanh, phiến diện, nhìn nhận theo góc nhỏ thì khó thuộc về nhau.

– Quan điểm sống: người thực tế về mọi thứ, hành động hơn lời nói (làm không cần nói), coi trọng thực lực (những gì người đó làm được) hơn là bằng cấp, thái độ rồi đến trình độ, gia đình lên trên xã hội, biết đối nhân xử thế tốt. Đối với làm việc quan trọng, lên kế hoạch hành động chi tiết, không thích bàn lùi, trì hoãn.

– Về gia đình và hôn nhân: được xây dựng từ hai phía trên phương diện công bằng, sự tôn trọng và tin tưởng nhau, cùng nỗ lực phát triển. Chung thủy, lắng nghe và sẻ chia là điều cần có. Cha mẹ phải là hình mẫu cho con cái noi theo, từ hành vi đến lời nói. Anh đang trau dồi kiến thức về gia đình, sức khỏe sinh sản và nuôi dạy con cái.

Còn về em, cô gái độc lập, trưởng thành anh đang tìm kiếm bấy lâu nay:

– Sống và làm việc ở TP HCM (không yêu hay quen xa).

– Độc thân, không gian díu mập mờ, đặc biệt với tình cũ.

– Trình độ đại học hoặc tương đương (quan trọng là giá trị thực của giáo dục).

– Trẻ hơn anh vài tuổi, đừng “trẻ trâu” là được em nhé (cười).

– Em từng trải cuộc sống và có kinh nghiệm trong tình yêu thì tốt.

– Ở cuộc sống hiện tại, em sẵn sàng tìm hiểu để kết hôn và sinh con, có thời gian tìm hiểu chứ đừng “vì quá bận” mà mất thời gian của nhau.

Đôi dòng đến đây, em nghiêm túc, chân thành thì nhanh tay gửi thư cho anh nhé. Để tránh mất thời gian của nhau, em đọc kỹ bài và viết thư giới thiệu cho anh nhé. Chúc quý độc giả sức khỏe trong những đợt nắng nóng này.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ